Tag: Bóng đá Đức

'FC Hollywood' đang trở lại

Không hẳn là một đội bóng của những luồng dư luận ồn ào, nhưng trong quá khứ, Bayern Munich từng bị truyền thông đặt cho biệt danh "FC Hollywood".

Duyên nợ Champions League của Guardiola

Đụng độ Bayern Munich ở tứ kết Champions League là lúc để nói về duyên nợ của HLV người Tây Ban Nha Pep Guardiola.

Borussia Dortmund cam kết giúp Việt Nam đào tạo trẻ

TTO - Trao đổi với truyền thông Việt Nam tại TP.HCM vào chiều 4-4, giám đốc điều hành CLB Borussia Dortmund (BVB) Carsten Cramer cho biết xây dựng Học viện và đào tạo trẻ tại Việt Nam là quan tâm hàng đầu của CLB.

Thế giới chạy theo trường phái Đức

TTCT - Không phải Zinedine Zidane, không phải Mauricio Pochettino, người được ban lãnh đạo Manchester United đặt niềm tin cho kỷ nguyên mới là một chiến lược gia người Đức tuy lão luyện, nhưng không thuộc hàng các HLV ngôi sao: Ralf Rangnick.

Bóng đá Đức luôn biết đứng dậy nhanh chóng

Bayern Munich vô địch Champions League chỉ là phần ngọn trong hành trình hồi sinh của bóng đá Đức, sau kỳ World Cup 2018 ê chề…

Ngày hội bóng đá trở lại

TTO - Ròng rã tạm ngưng 3 tháng trời, 4 giải bóng đá hàng đầu gồm Premier League, La Liga, Bundesliga và Serie A sẽ trở lại đầy đủ với người hâm mộ trong 10 ngày nữa.

Chờ Leverkusen cứu Bundesliga

TTO - Nếu Bayern Munich (B.M) đánh bại Leverkusen ở vòng 30 Giải vô địch Đức (Bundesliga) lúc 20h30 ngày 6-6 (giờ VN), có lẽ không còn điều gì có thể cản bước họ hướng đến ngôi vô địch mùa này.

Vòng 29 Giải vô địch Đức (Bundesliga): Còn ai cản nổi 'hùm xám'?

TTO - Những kỳ vọng về một chặng đường còn lại kịch tính của Bundesliga nhanh chóng bị “giội gáo nước lạnh” khi “hùm xám” Bayern Munich tỏ ra quá mạnh so với các đội bóng còn lại.

Thế hệ mới của bóng đá Đức

TTO - Chưa bao giờ bóng đá Đức được quan tâm nhiều như lúc này và người hâm mộ có thể ngạc nhiên khi nhận ra các đội bóng trung bình khá ở Bundesliga có nhiều ngôi sao hơn họ tưởng.

Trận đấu đá kỳ lạ ở Đức: Vừa đẩy xe siêu thị, vừa đá bóng!

TTO - Để thực hiện giãn cách mùa dịch bệnh COVID-19, đội bóng nghiệp dư SC Bahratal-Berggießhzigel (Đức) đã nảy ra sáng kiến vừa đẩy xe mua sắm siêu thị, vừa đá bóng và đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa các cầu thủ là 1,5m.