Tag: Bống bống bang bang

Vỗ tay cho Nguyễn Phúc Thiện - nhạc sĩ đầu tiên của Vpop có 5 ca khúc hơn 100 triệu view

Bống bống bang bang, Yêu là tha thứ, Đừng yêu nữa em mệt rồi, Em không sai chúng ta sai, Đau để trưởng thành giúp Nguyễn Phúc Thiện hoàn toàn thoát mác 'em trai Only C' khi mỗi ca khúc này đều là hit trên 100 triệu view!

Kim Duyên bẽn lẽn khi S.T Sơn Thạch đưa micro hát 'Bống bống bang bang'

Trong chương trình Trăng yêu thương, á hậu Kim Duyên nhảy rất sung theo điệu nhạc ca khúc quốc dân 'Bống bống bang bang' do S.T Sơn Thạch trình diễn với những động tác rất riêng gây chú ý. Tuy nhiên khi S.T đưa micro, Kim Duyên chỉ cười bẽn lẽn.

Dạo quanh Showbiz | Nghệ sĩ livestream không 'hot' bằng livestream về nghệ sĩ

Chương trình với nhiều thông tin thú vị về đời sống văn hóa, giải trí tuần qua: Nguyên Hà và Minh Min tung MV 'đổi gió' sang Country-pop mới mẻ, Hậu Hoàng - nữ YouTuber Việt đầu tiên đạt gần 3 tỉ view, Hoa hậu Phương Khánh lọt top 10 'Miss Earth'..

365 là nhóm nhạc đạt kỷ lục view cao nhất VPOP

Dù đã đường ai nấy đi nhưng hẳn các thành viên của 365 Band phải ngồi lại ăn mừng một bữa thịnh soạn vì thành tích MV 'Bống bống bang bang' vừa đạt được: 500 triệu view.

Ngắm nụ cười tươi vui của các em nhỏ khiếm thính hòa mình vào 'Bống bống bang bang'

TTO - '5, 6, 7, 8… nào, nhảy theo chị'. Trên nền nhạc 'Bống bống bang bang', các em nhỏ hào hứng nhún nhảy theo hướng dẫn của tình nguyện viên. Có em thích chí đưa tay lên biểu đạt lời cảm ơn đến các anh chị tình nguyện viên bằng ngôn ngữ ký hiệu.

Cổ tích về cô Tấm trong khu cách ly

Trong khu cách ly, cô Tấm vẫn đào giếng nuỗi cá bống theo đúng quy chuẩn y tế.

Chí Phèo, Kiều, Hoạn Thư... và khi văn chương thành cảm hứng âm nhạc

TTO - Chí Phèo, Kiều, Hoạn Thư, Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương hay Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Nguyễn Nhật Ánh đã thành cảm hứng cho những sáng tác bắt tai của người trẻ hôm nay.

Xem MV Bống bống bang bang của 365

TTO - Là sản phẩm nhạc phim góp mặt trong dự án Tấm Cám chuyện chưa kể , MV Bống bống bang bang do nhóm 365 thể hiện đang “gây sốt” trên mạng vì nét dễ thương.