Bóng bàn Hà Nội đại thắng ở Đại hội TDTT toàn quốc 2018

30/11/2018 04:13 GMT+7

TTO- Tối 29-11, đôi nam Nguyễn Anh Tú- Trần Tuấn Quỳnh (Hà Nội) đã đánh bại cặp đôi Nguyễn Đức Tuân- Đoàn Bá Tuấn Anh (Hải Dương) với tỉ số 3-1 để giành HCV đại hội TDTT toàn quốc 2018.

Bóng bàn Hà Nội đại thắng ở Đại hội TDTT toàn quốc 2018 - Ảnh 1.

Bộ đôi Nguyễn Anh Tú- Trần Tuấn Quỳnh ăn mừng sau khi giành HCV đôi nam- Ảnh: Tiến Hùng

HCV đôi nam của Anh Tú- Tuấn Quỳnh đã nâng tổng số HCV mà đội bóng bàn Hà Nội giành được lên con số 3. Cho đến lúc này môn bóng bàn đã kết thúc 5 nội dung thi đấu và chỉ còn lại 2 nội dung đơn nam, đơn nữ.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Nam Hải và cũng là HLV trưởng đội tuyển bóng bàn VN, bóng bàn Hà Nội được đánh giá rất cao trước khi Đại hội TDTT toàn quốc 2018 diễn ra. Bằng chứng là ngay trong đêm chung kết đầu tiên 28-11, các VĐV Hà Nội đã giành 2 HCV ở nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ. 

Ở chung kết đồng đội nam, ba VĐV Trần Tuấn Quỳnh- Nguyễn Anh Tú- Lê Anh Đức (Hà Nội) đã đánh bại Nguyễn Đức Tuân- Đoàn Bá Tuấn Anh- Vũ Quang Hiền (Hải Dương) với tỉ số 3-1.

Trong khi đó bộ ba Nguyễn Thị Nga- Phạm Dạ Thảo- Phạm Thị Thu Hương (Hà Nội) đã đánh bại bộ ba Mai Hoàng Mỹ Trang- Nguyễn Khoa Diệu Khánh- Nguyễn Bạch Thanh Thư (TP.HCM) với tỉ số 3-0.

Bóng bàn Hà Nội được dự báo có thể giành tối thiểu 1 trong 2 HCV ờ hai nội dung còn lại cùa đại hội. Với phong độ ổn định trong 2 năm qua, VĐV Nguyễn Anh Tú được hy vọng sẽ là người có thể giành HCV đơn nam.

Trong tối 29-11, hai nội dung khác cũng diễn ra chung kết. Ở trận chung kết đôi nữ, cặp đôi Mỹ Trang- Thanh Như (TP.HCM) đánh bại Thiên Kim- Tường Giang (Bộ Công an) với tỉ số 3-0 để giành HCV đầu tiên cho bóng bàn TP.HCM tại đại hội. 

Nội dung đôi nam nữ, cặp đôi Nguyễn Đức Tuân- Bùi Ngọc Lan (Hải Dương) giành HCV sau khi đánh bại Đinh Quang Linh- Vũ Thị Hà (Quân đội) với tỉ số 3-2.

Môn bóng bàn tại Đại hội TDTT toàn quốc thi đấu tại Nhà thi đấu Bắc Từ Liêm, Hà Nội từ ngày 26-11 đến ngày 2-12. Các VĐV tham gia tranh tài ở 7 nội dung: Đơn nam- nữ, đôi nam- nữ, đôi nam nữ, đồng đội nam- nữ. Các trận chung kết đơn nam, đơn nữ sẽ diễn ra vào ngày 2-12.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận