Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Bốn người Việt tử nạn ở Malaysia

23/07/2010 13:19 GMT+7

TTO - Sáng 23-7, báo Malaysia Star đưa tin bốn người Việt Nam đã thiệt mạng và hai người khác bị thương trong một vụ tai nạn ở bang Perak, Malaysia.

n2viiLFE.jpgPhóng to
Chiếc xe đâm vỡ rào chắn đường cao tốc và rơi xuống hẻm núi - Ảnh: Malaysia Star

Theo Malaysia Star, chiếc xe chở tám du khách đâm vào rào chắn trên đường cao tốc và rơi xuống một hẻm núi sâu tới 30m ở đường cao tốc Bắc - Nam gần hang động nổi tiếng Gua Tempurung tại thị trấn Gopeng thuộc bang Perak.

Vụ tai nạn xảy ra vào 10g15 sáng hôm qua 22-7 giờ địa phương. Cú va chạm mạnh đến mức một nạn nhân bị bắn ra khỏi xe. Khi rơi xuống vực, chiếc xe bẹp dúm. Các nhân viên cứu hỏa địa phương đã phải mất nhiều thời gian mới đưa được các nạn nhân ra khỏi xe.

Chính quyền địa phương thông báo bốn phụ nữ Việt Nam thiệt mạng và hai phụ nữ khác bị thương đều đến Malaysia với thị thực du lịch. Ngoài ra, còn hai người khác cũng bị thương nặng là hai người đàn ông Malaysia đến từ Johor Baru.

kemsOceF.jpgPhóng to
Chiếc xe tơi tả dưới hẻm núi - Ảnh: Malaysia Star

Cảnh sát địa phương cho biết theo điều tra ban đầu, chiếc Toyota Alphard đã chạy quá tốc độ. Ba nạn nhân đã thiệt mạng ngay tại hiện trường tai nạn, người còn lại qua đời trong bệnh viện Raja Permaisuri Bainun. Tất cả những người bị thương đều đang trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát địa phương cũng cho biết họ nghi ngờ quan hệ của các phụ nữ Việt Nam với hai người đàn ông Malaysia, và sẽ điều tra.

HIẾU TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận