15/07/2019 13:54 GMT+7

4 luật sư được cấp giấy bào chữa cho vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải

TÂM LỤA
TÂM LỤA

TTO - Đã có 4 luật sư được Công an tỉnh Khánh Hòa cấp thông báo bào chữa cho luật sư Trần Vũ Hải và vợ là bà Ngô Tuyết Phương trong vụ án “trốn thuế”.

4 luật sư được cấp giấy bào chữa cho vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải - Ảnh 1.

Luật sư Trần Vũ Hải - Ảnh: TTO

Các luật sư đã được cấp giấy bào chữa cho vợ chồng ông Hải gồm: luật sư Bùi Quang Nghiêm và Trịnh Vĩnh Phúc (Đoàn luật sư TP.HCM); luật sư Hà Huy Sơn và Ngô Anh Tuấn (Đoàn luật sư TP Hà Nội).

Ngoài ra, ông Hải cho biết có nhiều luật sư khác cũng đăng ký tham gia bào chữa cho vợ chồng ông. Số luật sư này đã chuẩn bị thủ tục đăng ký bào chữa và gửi đăng ký tại Công an tỉnh Khánh Hòa.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, ngày 21-6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố bị can đối với ông Trần Vũ Hải và vợ là bà Ngô Tuyết Phương - giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Luật Hà Nội - về tội trốn thuế.

Các quyết định khởi tố hai bị can đã được Viện KSND tỉnh Khánh Hòa phê chuẩn vào ngày 24-6.

Đến ngày 26-6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra lệnh khám xét chỗ ở và nơi làm việc của hai bị can Trần Vũ Hải và Ngô Tuyết Phương tại Hà Nội. Các quyết định khám xét đều được Viện KSND tỉnh Khánh Hòa phê chuẩn ngay cùng ngày.

Hơn một tháng trước khi khởi tố hai bị can Trần Vũ Hải và Ngô Tuyết Phương, ngày 20-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã có quyết định khởi tố vụ án trốn thuế và các quyết định khởi tố một số bị can khác về tội danh như vừa nêu.

Vụ án trốn thuế này có liên quan đến việc mua đất đai tại TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Bộ Công an: khởi tố 4 người trong vụ luật sư Trần Vũ Hải Bộ Công an: khởi tố 4 người trong vụ luật sư Trần Vũ Hải

TTO - Theo thông tin chính thức của Bộ Công an chiều 2-7, có 4 người bị khởi tố trong vụ luật sư Trần Vũ Hải.

TÂM LỤA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên