Tag: bồi thường thiệt hại

Dự án trồng rừng không trồng được cây nào, lại để mất rừng và bị lấn chiếm cả trăm hecta

Một số dự án để mất rừng, không có khả năng khắc phục, tỉnh Đắk Nông loay hoay đòi bồi thường thiệt hại nhưng vẫn chưa có hồi kết.

Vắc xin COVID-19 AstraZeneca bị kiện: 'Cuộc chiến' trên giấy chứng tử

Cuộc điều tra của nhật báo The Telegraph (Anh) cho thấy gia đình những người qua đời sau khi tiêm vắc xin AstraZeneca đã phải đấu tranh để giấy chứng tử ghi nguyên nhân tử vong là vắc xin.

Vắc xin COVID-19 AstraZeneca bị kiện ra tòa

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca đã bị gắn mác 'khiếm khuyết' trong một vụ kiện pháp lý trị giá hàng triệu bảng Anh.

Tạm ngừng phiên tòa xử vụ tranh chấp giữa bà Đặng Thùy Trang và hoa hậu Thùy Tiên

Sáng 7-11, TAND TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ tranh chấp hợp đồng vay tài sản và tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là hoa hậu Thùy Tiên.

Người cung cấp thông tin chống tham nhũng chính xác được chi trả tối đa 10 triệu đồng

Tổng số tiền người cung cấp thông tin được nhận khi thông tin phục vụ công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trên địa bàn TP.HCM tối đa 10 triệu đồng/tin.

Mua phải đất tranh chấp, xử lý sao?

Tôi mua một miếng đất của ông A., giấy tờ mua bán đều hợp lệ nhưng khi sang tên quyền sử dụng đất qua tôi thì lại được thông báo đất tranh chấp, kiện tụng từ họ hàng ông A. mà ông này không biết.

Vụ tài xế xe Thành Bưởi bị tước bằng vẫn cầm lái: Có thể xử lý trách nhiệm hình sự chủ xe?

Công an xác định lái xe gây tai nạn đang bị tước bằng lái nhưng vẫn lên xe ôm vô lăng. Vậy hãng xe có trách nhiệm gì không?

Thua kiện cổ đông Nhật, Rạng Đông Holding phải trả hàng trăm tỉ đồng

Công ty CP Rạng Đông Holding phải trả cho Công ty Sojitz Planet Corporation (thuộc Tập đoàn Sojitz của Nhật Bản) hơn 156 tỉ cùng các khoản phí khác.

Vụ mua nhà 58 tỉ bán lại 28 tỉ: Nhận lại sổ đỏ sau 8 năm tranh chấp

Sáng 26-9, Tòa án nhân dân TP.HCM mở phiên phúc thẩm vụ tranh chấp “mua nhà 58 tỉ bán lại 28 tỉ” giữa các bên đã kéo dài hơn 8 năm.

Nhanh chóng xác định thiệt hại và trả tiền bảo hiểm cho nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Các doanh nghiệp bảo hiểm chủ động phối hợp với các cơ quan có liên quan để đánh giá mức độ thiệt hại, xác định phạm vi bồi thường bảo hiểm, trả tiền bảo hiểm cho nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội.