Tag: Bồi thường thiệt hại

Vì sao khó thi hành án dân sự các ‘đại án’ liên quan Phan Văn Anh Vũ, Phạm Công Danh...?

TTO - Cục Thi hành án dân sự Đà Nẵng vừa có báo cáo công tác năm 2022. Trong đó, cục này tiếp tục nêu ra một số vụ có giá trị lớn, khó thi hành như vụ án liên quan Phan Văn Anh Vũ và các cựu quan chức Đà Nẵng; vụ Phạm Công Danh…

Kiện phường giữ xe trái luật, yêu cầu bồi thường 2,7 tỉ đồng: Tòa phúc thẩm thụ lý

TTO - Ngày 18-10, Công ty Hồng Hoa Long (Đà Nẵng) cho biết TAND TP Đà Nẵng vừa thông báo thụ lý phúc thẩm vụ án hành chính công ty này kiện UBND phường vì bị giữ xe trái luật.

Công ty Hồng Hoa Long kiện phường vì bị giữ xe trái luật, yêu cầu bồi thường trên 2,7 tỉ đồng

TTO - Ngày 10-9, ông Đinh Văn Tám - giám đốc Công ty Hồng Hoa Long (Đà Nẵng) - cho biết đã nhận được bản án của TAND quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) về việc công ty khiếu kiện UBND phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu.

TP.HCM truy tìm phương tiện tông hư nhịp chính cầu Bình Phước 1

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa kiến nghị UBND TP chỉ đạo Công an TP tiến hành điều tra việc một chiếc tàu va vào cầu Bình Phước 1, trường hợp xác định đối tượng gây ra thì yêu cầu bồi thường thiệt hại theo quy định.

Đổ dầu nhiễm nước, cây xăng không bồi thường vì chủ xe báo… quản lý thị trường

TTO - Đại diện cây xăng xác nhận xe ông Hùng bơm dầu tại bồn chứa có nhiễm nước, hứa bồi thường nhưng sau đó không thực hiện vì số tiền sửa xe lớn và do chủ xe… báo cục quản lý thị trường.

11 năm kiện 'hàng xóm' xây tòa nhà Coteccons khiến nhà mình có thể sập bất cứ lúc nào

TTO - "Tôi bắt đầu rơi vào cảnh màn trời chiếu đất này căn nguyên cũng là do công trình xây dựng tòa nhà văn phòng của Coteccons sát vách nhà tôi khởi công vào tháng 5-2009" - bà Nguyễn Thị Son (60 tuổi) ở phường 17, Bình Thạnh, TP.HCM ngậm ngùi.

Sau phiên tòa đình đám, Johnny Depp và 'nàng thơ' Amber Heard sẽ ra sao?

TTO - Phiên tòa Johnny Depp kiện vợ cũ phỉ báng đã kết thúc với phần thắng thuộc về Depp. Câu hỏi đặt ra lúc này là sự nghiệp của cả hai diễn viên sẽ ra sao, khi hai người đã bị nhiều bên quay lưng trong thời gian hầu tòa.

Hành khách có quyền đòi bồi thường nếu chuyến bay thực hiện sớm hơn dự kiến

Hành khách tại châu Âu có quyền đòi bồi thường không chỉ trong trường hợp chuyến bay của họ bị trễ mà cả khi chuyến bay của họ sớm hơn 1 giờ trở lên.

Tòa thụ lý vụ bà Phương Hằng kiện ông Đức Hiển về bài phỏng vấn trên Đài VOV

TTO - TAND TP Thủ Dầu Một, Bình Dương đã thụ lý vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam) và bị đơn là ông Nguyễn Đức Hiển (phó tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM).

Phường giữ xe trái luật bị đòi bồi thường 1,7 tỉ: Giao tòa án quận giải quyết

TTO - Ngày 15-11, Công ty Hồng Hoa Long (Đà Nẵng) cho biết vừa nhận được bản án phúc thẩm của TAND TP Đà Nẵng về việc khiếu kiện hành vi hành chính và bồi thường thiệt hại do hành vi hành chính gây ra.