Tag: Boeing

12.720 đơn đặt hàng máy bay trên thế giới đang tồn đọng

Dù du lịch đang trên đà phục hồi cùng với việc Trung Quốc nới lỏng các hạn chế đi lại do dịch COVID-19, ngành hàng không thế giới vẫn chưa thể vui mừng vì phải đối mặt với một khó khăn khác: tình trạng thiếu hụt máy bay trầm trọng hậu COVID-19.

Đạt hiệu quả như kế hoạch, Vietnam Airlines nghiên cứu mở rộng khai thác đường bay thẳng Việt - Mỹ

Sau 1 năm khai trương đường bay thẳng Việt - Mỹ, Vietnam Airlines đã đạt những kết quả tích cực, bước đầu đạt hiệu quả kinh doanh theo đúng kế hoạch đề ra. Hãng đang nghiên cứu mở rộng khai thác các đường bay chở khách, hàng hóa đến Mỹ.

Boeing lỗ 3,3 tỉ USD trong quý 3-2022

TTO - Quý 3-2022, Tập đoàn hàng không vũ trụ Boeing của Mỹ báo lỗ 3,3 tỉ USD trong bối cảnh phải xoay xở thực hiện một số chương trình quốc phòng bị "đội giá".

Cuộc đua taxi bay đầu tiên chính thức ra thị trường đang ngày càng khốc liệt. Wisk của Boeing đang có hy vọng vượt mặt Uber, Airbus, Honda và một loạt đối thủ khác.

Tin thế giới 23-9: EU mở cửa cho dân Nga tị nạn; Mỹ bị lừa 45,6 tỉ USD hỗ trợ thất nghiệp

TTO - Nga bảo vệ chiến dịch đặc biệt ở Ukraine; Boeing trả 200 triệu USD vì lừa dối nhà đầu tư; Dân Mỹ trục lợi 45,6 tỉ USD hỗ trợ thất nghiệp trong COVID-19; Bắt nhóm phá hoại kế hoạch trưng cầu ý dân ở Kherson... là các tin thế giới đáng chú ý.

Nhiều ông lớn FDI cam kết đầu tư dài hạn tại Việt Nam

TTO - Nhiều tập đoàn đa quốc gia như Panasonic, Boeing, Bosch... cam kết mở rộng đầu tư và đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Boeing muốn hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam 'đi nhanh và chạy nhanh'

TTO - Ông Michael Nguyễn, giám đốc Boeing Việt Nam, cho biết như vậy khi trao đổi với Tuổi Trẻ Online về khả năng các doanh nghiệp của Việt Nam có thể trực tiếp sản xuất, cung ứng cấu kiện sản xuất máy bay cho Tập đoàn Boeing.

Tin thế giới 17-7: Nắng nóng chết người ở châu Âu; Iran trừng phạt loạt cựu quan chức Mỹ

TTO - Iran trừng phạt loạt cựu quan chức Mỹ thời cựu tổng thống Donald Trump; hàng ngàn người Budapest biểu tình phản đối thay đổi thuế, Boeing dự báo tăng trưởng lạc quan... là những tin tức đáng chú ý sáng 17-7.

Thỏa thuận đặt hàng máy bay qua 3 đời Tổng thống Mỹ

Boeing và Vietjet Air vừa đạt được thỏa thuận về tái cấu trúc và tiếp tục thực hiện “Hợp đồng đặt mua 200 tàu bay Boeing 737”

Không mấy người có thể thực sự biến máy bay tư nhân thành những “biệt thự bay” như tỉ phú người Mỹ này.