TT - Ngày 14-9, bốn ứng viên gồm các ông Lê Quang Cường (viện trưởng Viện Chiến lược chính sách Bộ Y tế), Nguyễn Công Khẩn (cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm), Nguyễn Thanh Long (cục trưởng Cục Phòng chống HIV/AIDS) và Phạm Văn Thức (hiệu trưởng ĐH Y Hải Phòng) đã tham gia cuộc “thi” để lấy phiếu tín nhiệm, trước khi được lựa chọn đề nghị Thủ tướng bổ nhiệm vào hai vị trí thứ trưởng Bộ Y tế.
Theo đó, mỗi ứng viên được dành 10-15 phút trình bày chương trình hành động trước toàn thể cán bộ chủ chốt các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, đồng thời trả lời các câu hỏi chất vấn của cử tọa về chương trình của mình.
Đây là lần thứ hai Bộ Y tế tiến hành bầu chọn nhân sự theo cách thức này.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận