Tag: Bộ trưởng Tô Lâm

Bộ trưởng Bộ Công an: Công an TP.HCM phải quyết liệt hơn nữa trong phòng chống tội phạm

Ngày 28-12, Công an TP.HCM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2023 của Công an TP.HCM.

Đề xuất mức đấu giá khởi điểm biển số xe trên toàn quốc là 40 triệu đồng

TTO - Biển số xe để đấu giá có nền màu trắng, chữ và số màu đen, là những biển chưa được đăng ký, nằm trong cơ sở dữ liệu hệ thống đăng ký, quản lý xe của Bộ Công an và mức giá khởi điểm tại TP.HCM và Hà Nội là 40 triệu đồng.

Bộ Công an nghiên cứu đưa máy bay không người lái vào chữa cháy nhà siêu cao tầng

TTO - Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đang nghiên cứu đưa máy bay không người lái phục vụ chữa cháy nhà siêu cao tầng, đồng thời nghiên cứu chế tạo xe thang 32m phục vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Bộ trưởng Tô Lâm: Tham nhũng càng tinh vi, phức tạp, 'mình cứ ra cái khiên này, nó lại có mác khác'

TTO - Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho rằng công tác phát hiện, điều tra các vụ án kinh tế, tham nhũng có nhiều bước tiến mới, góp phần cảnh tỉnh, răn đe, tạo môi trường lành mạnh để phát triển kinh tế - xã hội.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm: Chưa có chủ trương thu tất cả sổ hộ khẩu giấy

TTO - Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm nêu rõ bộ chưa có chủ trương thu tất cả sổ hộ khẩu giấy. Việc thu sổ hộ khẩu chỉ được tiến hành khi người dân đến cơ quan công an điều chỉnh thông tin mới trong hộ khẩu.

Chất vấn Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm: Xử lý tín dụng đen, đánh bạc trên mạng như thế nào?

TTO - Sáng nay 10-8, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã trả lời chất vấn tại Ủy ban Thường vụ Quốc hội về nhiều nội dung được quan tâm như việc cấp căn cước công dân, hộ chiếu mới, công tác phòng, chống tội phạm, "tín dụng đen", an ninh mạng.

Bộ trưởng Tô Lâm: Điều tra mở rộng hành vi rửa tiền trong các vụ án cho vay nặng lãi

TTO - Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho hay, thời gian tới sẽ xử lý triệt để, nghiêm minh các vụ án, nhất là các vụ án liên quan đến cán bộ thuộc các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tiếp tay, cung cấp vốn cho "tín dụng đen" hoạt động.

Bộ trưởng Công an Tô Lâm: Đang lấy ý kiến các cơ quan để bổ sung 'nơi sinh' vào mẫu hộ chiếu mới

TTO - Báo cáo của Bộ trưởng Công an Tô Lâm cho biết đã cấp được 272.000 hộ chiếu theo mẫu mới và trước mắt sẽ tiến hành bị chú “nơi sinh” khi có đề nghị để tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam làm thủ tục xin thị thực vào 26 nước châu Âu.

Bộ trưởng Công an Tô Lâm sẽ trả lời chất vấn tại phiên họp 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

TTO - Theo kế hoạch, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch Nguyễn Văn Hùng sẽ trả lời chất vấn tại phiên họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội vào ngày 10-8.

Đại úy cùng 'đồng đội' cứu người đuối nước nhận thêm khen thưởng

TTO - Sáng 13-4, chính quyền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và huyện Long Điền đã tổ chức khen tặng, cảm ơn những người đã cứu được 4 du khách tại bãi biển xã Phước Tỉnh vào sáng 10-4.