Tag: Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis

Việt Nam hoan nghênh Mỹ tiếp tục đóng góp tẩy độc dioxin

TTO - Về việc Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis thăm khu tẩy độc dioxin ở sân bay Biên Hòa mới đây, Bộ Ngoại giao cho biết VN đánh giá cao đóng góp của Mỹ về vấn đề này, hoan nghênh Mỹ cam kết tiếp tục đóng góp để tẩy độc dioxin.

Chính sách châu Á và Biển Đông của Mỹ có gì mới sau một năm?

TTO - Nếu như năm ngoái thông điệp châu Á của Mỹ chủ yếu nhằm trấn an các đồng minh và đối tác trong bối cảnh ưu tiên "nước Mỹ trên hết" thì năm nay chính sách được định hình rõ hơn thông qua chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.

Tàu sân bay Mỹ sẽ đến Đà Nẵng vào tháng 3 tới

TTO - Cuộc hội đàm giữa Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam với Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã diễn ra tốt đẹp tại Hà Nội chiều 25-1.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga, Mỹ sắp thăm Việt Nam

TTO - Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu sẽ thăm Việt Nam từ 23 đến 24-1 trong khi Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis thăm Việt Nam từ 24 đến 26-1, theo thông tin từ Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Nói chuyện với Triều Tiên, Mỹ lại tung tung hứng hứng

TTO - Khi được hỏi liệu Mỹ có từ bỏ giải pháp ngoại giao với Triều Tiên, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis khẳng định là "Không" trong khi tổng thống Trump vừa tuyên bố "em chả"!