Tag: Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh

Nhiều vận động viên sẽ sang Mỹ tập huấn

TT - Có ít nhất 6 môn thể thao đã và đang có kế hoạch đưa VĐV sang Mỹ tập huấn để chuẩn bị Olympic Brazil 2016. Trong đó cử tạ, bắn súng được giao chỉ tiêu phấn đấu mang về huy chương cho đoàn VN.

Trách nhiệm về du lịch xin chuyển cho... bộ trưởng tiếp theo

TTO - Nhắc đến câu hỏi trước đây của chủ tịch Quốc hội về việc bao giờ du lịch VN bằng Thái Lan, Malaysia, bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh không ngần ngại phát biểu trước Quốc hội rằng… xin bỏ ngỏ để vị tiếp theo. 

Bộ trưởng Việt Nam sang Singapore quảng bá Sơn Đoòng

TTO - Nhân dịp SEA Games 28 - sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á đang được tổ chức ở Singapore, Bộ trưởng Văn hóa - thể thao và du lịch Hoàng Tuấn Anh đã sang quảng bá du lịch, dự chương trình giới thiệu hang Sơn Đoòng...

Nghệ sĩ mặc hở hang, phản cảm bị cấm biểu diễn 3-6 tháng

TTO - Bộ trưởng Bộ Bộ Văn hóa - Thể thao và du lịch Hoàng Tuấn Anh cho rằng cần phối hợp nhiều ban ngành mới giải quyết được nạn chặt chém - trong buổi trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội sáng nay 13-6.

Nghệ thuật không thể phục vụ lợi nhuận

TT - Đó là quan điểm của Bộ trường Hoàng Tuấn Anh tại phiên giải trình của Chính phủ trước Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội về việc thực hiện chính sách, pháp luật trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn vào ngày 26-4.

Hình ảnh bầu chọn Hạ Long đáng yêu

TTO - Hoang Viet Thuy Anh - cháu gái 5 tháng tuổi của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam Hoàng Tuấn Anh - được trang web new7wonders.com dự đoán có thể trở thành người trẻ nhất "bầu chọn" 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.