Tag: Bộ trưởng Bộ Thông tin

Miễn phí cước dạy học  từ xa trong các nhà trường

TTO- Ngày 26-3, Bộ trưởng Bộ Thông tin &Truyền thông và Bộ GD-ĐT ký cam kết đồng hành hỗ trợ cho các nhà trường dạy học từ xa qua internet và truyền hình khi học sinh phải nghỉ phòng dịch COVID-19.

Khuyến nghị toàn dân dùng app khai báo y tế phòng chống COVID-19

TTO - Hai ứng dụng (app) gồm ứng dụng NCOVI dành cho người dân Việt Nam và ứng dụng Vietnam Health declaration dành cho người nhập cảnh vào Việt Nam đã được Bộ Thông tin -truyền thông chính thức ra mắt chiều nay 9-3.

Phát triển thêm 50.000 doanh nghiệp ICT để đẩy nhanh chuyển đổi số

TTO - Phát triển thêm 50.000 doanh nghiệp thuộc bốn loại doanh nghiệp công nghệ số. Cả quản lý nhà nước, cả doanh nghiệp đều cần một sự đột phá trong tư duy, trong chính sách, trong cách tiếp cận về chuyển đổi số.

Hiện thực hóa giấc mơ mạng xã hội đầu tiên của người Việt

Trước ảnh hưởng ngày càng lớn của các mạng xã hội hiện tại, Việt Nam đang tìm thế đối trọng, hướng đến xây dựng một mạng xã hội thay thế, một mạng xã hội “made in Vietnam” do chính người Việt phát triển, đã xuất hiện.

Quốc hội bế mạc một kỳ họp nhiều nội dung quan trọng

TTO - Phát biểu bế mạc sáng nay 20-11, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng kỳ họp thứ 6 đã diễn ra trong không khí dân chủ, trách nhiệm.

Đề nghị xem xét, kỷ luật ông Nguyễn Bắc Son, ông Trương Minh Tuấn

TTO - Trong thông cáo phát đi ngày 30-6, Ủy ban Kiểm tra trung ương đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Bắc Son và ông Trương Minh Tuấn

Mobifone đã mua 95% cổ phần AVG như thế nào?

TTO - Chiều 2-6-2018, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã công bố kết luận các sai phạm liên quan đến thương vụ MobiFone mua AVG. TTO hệ thống lại toàn bộ diễn tiến thương vụ này.

Báo chí Việt Nam 2017: Nhiều niềm vui, ít nỗi buồn

TTO - "Năm 2017 là một năm nhiều niềm vui, ít nỗi buồn. Niềm vui là chính, còn nỗi buồn tuy ít nhưng lại gây nhiều bức xúc".

Internet đã thay đổi cuộc sống tại Việt Nam

TTO - Sau 20 năm hòa mạng toàn cầu, Internet Việt Nam đã có những bước tiến thật sự ấn tượng. Internet đã len lỏi vào khắp các ngõ ngách của cuộc sống, làm thay đổi thói quen, cuộc sống của mọi người.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn kiêm chức Phó trưởng ban tuyên giáo TƯ

TTO - Bộ Chính trị vừa có quyết định phân công ông Trương Minh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông kiêm giữ chức Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.