Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

​Bộ trưởng Bộ GD-ĐT gửi thư cảm ơn các nhà giáo dịp 20-11

19/11/2015 17:51 GMT+7

TTO - Ngày 19-11, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận đã gửi thư chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2015.

Dịp này, thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ GD-ĐT, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận trân trọng gửi tới các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ quản lý, công chức, viên chức ngành giáo dục những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong thư, bộ trưởng trân trọng cảm ơn các thầy cô, nhất là các thầy cô đã và đang công tác ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, ngày đêm khắc phục khó khăn, đóng góp bền bỉ và to lớn cho sự nghiệp trồng người.

“Tôi tin tưởng sâu sắc rằng đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục chúng ta tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, kiên quyết khắc phục mọi hạn chế yếu kém, vượt qua mọi khó khăn thách thức, chủ động và sáng tạo tổ chức thực hiện đổi mới hoạt động chuyên môn và công tác quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà theo tinh thần nghị quyết 29, đáp ứng sự mong đợi và xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Kính chúc các đồng chí cùng các thành viên trong gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công” - Bộ trưởng Phạm Vũ Luận viết.

TRẦN HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận