Tag: Bò tót

Đã mắt với đàn bò tót lai quý hiếm ở Vườn quốc gia Phước Bình

Từ cuối năm 2009, một con bò tót đực lẻ bầy xuống núi thường xuyên “kết bạn” với đàn bò nhà ở thôn Bạc Ray 2, xã Phước Bình, huyện Bác Ái (Ninh Thuận). Nhờ vậy, ở đây có đàn bò tót lai quý hiếm.

Phát hiện thêm bò tót ở Vườn quốc gia Phước Bình

Ban quản lý Vườn quốc gia Phước Bình, huyện Bác Ái (Ninh Thuận) cho biết qua bẫy ảnh đã phát hiện thêm bò tót ở vườn rừng này

Cô gái hú hồn khi trêu ngươi bò tót

"Dậy múa trêu ngươi tao nữa đi, sao bỏ chạy nhanh thế", bò tót said.

Video hài nhất tuần qua: Chàng trai ngã ngửa vì bò tót ngáng chân

"Chàng trai ngã ngửa vì bị bò tót ngáng chân" hay "Bé gái chúc bà nội 'Sống dai như đỉa"... là một trong những video hài hot nhất tuần qua.

Chàng trai ngã ngửa vì bị bò tót ngáng chân

"Quét trụ thế này đỡ sao được?", bò tót said.

Bò tót nổi tiếng Phố Wall có hàng xóm mới là khỉ đột nổi tiếng không kém

TTO - Một bức tượng cao hơn 2m của Harambe, con khỉ đột bị giết vào năm 2016, được đặt đối diện bò tót Charging Bull - biểu tượng nổi tiếng thế giới của Phố Wall.

Bò tót đực nặng 700kg chết trong khu bảo tồn, xương và đầu giữ làm tiêu bản

TTO - Ngày 11-4, Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai xác nhận một con bò tót đực nặng khoảng 700kg chết trong rừng.

'Hung thủ' húc người làm thuê gãy xương vai nghi là bò tót rừng

TTO - Liên quan vụ bò húc người làm thuê gãy xương vai, rách cẳng chân phức tạp, lãnh đạo Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai cho biết con bò húc nạn nhân nghi là bò tót.

'Bảo mẫu' rừng xanh  - Kỳ cuối: Hiểm nguy và tình thương giữa rừng già

TTO - Con bò tót to lớn bị dính bẫy trong rừng, anh em kiểm lâm Cát Tiên nhanh chóng tiếp cận, lên kế hoạch giải cứu con vật đang đau đớn, giãy giụa dữ dội.

Chàng trai dùng tuyệt chiêu giả chết để trốn bò tót

Trong giải thi đấu bò tót Ấn Độ, một nam thanh niên nằm giả chết để tránh những con vật hung dữ khiến người xem phì cười và thu hút hơn 30 triệu view trên Youtube.