Tag: Bộ Thông tin truyền thông

Sẽ tăng mức độ xử lý nghệ sĩ, KOL phát ngôn lệch chuẩn, sai sự thật trên mạng?

Bộ Thông tin và Truyền thông đề xuất tăng hình thức xử phạt những nghệ sĩ, người nổi tiếng, KOL có phát ngôn sai sự thật, lệch chuẩn.

GHTK đạt giải vàng sản phẩm công nghệ số xuất sắc 2023

Giải vàng hạng mục Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số tại giải thưởng Make in Vietnam 2023 đã thuộc về nền tảng hậu cần GHTK App.

Phát hiện 15 trạm phát sóng giả phát tin nhắn lừa đảo

Tính từ đầu 2023 ghi nhận 15 vụ sử dụng trạm phát sóng BTS giả để phát tán tin nhắn lừa đảo người dân (từ đầu 2022 đến nay là 24 vụ), được Bộ Thông tin và Truyền thông phát hiện và chuyển cơ quan chức năng xử lý.

'Bí quyết' nhận ra tin giả, tin sai sự thật trên mạng

"Cẩm nang phòng chống tin giả, tin sai sự thật trên không gian mạng" được Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai xây dựng và chính thức công bố hôm nay, 27-12.

EVNCPC có hai sản phẩm được trao giải thưởng công nghệ số ‘Make in Việt Nam 2022’

Ngày 8-12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Hà Nội), Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Diễn đàn Quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam năm 2022.

TP Đà Nẵng dẫn đầu chuyển đổi số trong 63 tỉnh thành toàn quốc

TTO - Xếp hạng chỉ số chuyển đổi số năm 2020 do Bộ Thông tin và truyền thông vừa công bố cho thấy TP Đà Nẵng dẫn đầu trong 63 tỉnh thành ở cả 3 trụ cột là Chính quyền số, Kinh tế số và Xã hội số.

Bộ Y tế chuẩn bị chiến dịch tiêm chủng COVID-19 với 15.000 điểm tiêm, quân đội vận chuyển

TTO - Dù lượng vắc xin tiếp cận còn nhỏ giọt, Bộ Y tế đang chuẩn bị cho chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay để ngừa COVID-19 với 15.000 điểm tiêm, quân đội thiết lập 8 kho bảo quản, tham gia vận chuyển vắc xin.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: 'Trao sứ mệnh tiên phong để phát triển cho công nghệ'

TTO - Không chỉ có những tập đoàn lớn, tên tuổi quen thuộc trong làng công nghệ, Giải thưởng sản phẩm số Make in Vietnam đã vinh danh nhiều sản phẩm của các công ty công nghệ non trẻ, mạnh dạn tìm hướng đi riêng trong công nghệ số.

Thêm một sản phẩm an toàn thông tin Make in Vietnam

TTO - VSEC VADAR là sản phẩm giám sát an toàn thông tin do doanh nghiệp Việt làm chủ công nghệ 100%, có thể cảnh báo các tổ chức, doanh nghiệp các lỗ hổng bảo mật, mã độc, điểm yếu của hệ thống...

Thuê bao di động đăng ký không nhận tin nhắn, cuộc gọi rác như thế nào?

TTO - Ngoài cách gửi tin nhắn đăng ký tới đầu số 5656, từ nay các thuê bao di động còn có thể đăng ký vào 'danh sách không quảng cáo' ngay trên Cổng thông tin quản lý danh sách không quảng cáo tại địa chỉ: https://khongquangcao.ais.gov.vn.