13/02/2020 12:57 GMT+7

Bộ Thông tin - truyền thông điều động, luân chuyển 13 vị trí cán bộ chủ chốt

T. HÀ
T. HÀ

TTO - Bộ Thông tin - truyền thông ngày 13-2 cùng lúc công bố 13 quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ chủ chốt tại hầu hết các vụ, cục quan trọng. Cục Báo chí, Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử đều có tân cục trưởng.

Bộ Thông tin - truyền thông điều động, luân chuyển 13 vị trí cán bộ chủ chốt - Ảnh 1.

Sáu lãnh đạo các cục, vụ quan trọng của Bộ TT-TT được điều động, luân chuyển vị trí - Ảnh: Bộ TT-TT

Cụ thể, theo các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ được Bộ trưởng Bộ Thông tin - truyền thông (TT-TT) Nguyễn Mạnh Hùng ký ban hành trong các ngày 12 và 13-2-2020, 13 cán bộ chủ chốt lãnh đạo các đơn vị trực thuộc bộ đã được điều động giữ các vị trí mới.

Ông Lưu Đình Phúc - cục trưởng Cục Báo chí - được điều động, bổ nhiệm giữ chức cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử.

Ông Nguyễn Thanh Lâm - cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - được điều động và bổ nhiệm giữ chức cục trưởng Cục Báo chí.

Ông Nguyễn Huy Dũng - cục trưởng Cục An toàn thông tin - được điều động và bổ nhiệm giữ chức cục trưởng Cục Tin học hóa.

Ông Nguyễn Thành Phúc - cục trưởng Cục Tin học hóa - được điều động và bổ nhiệm giữ chức cục trưởng Cục An toàn thông tin.

Ông Phạm Minh Tiến - Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng - được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ.

Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Phương - vụ trưởng Tổ chức cán bộ - được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng.

Bộ Thông tin - truyền thông điều động, luân chuyển 13 vị trí cán bộ chủ chốt - Ảnh 2.

Cùng lúc Bộ trưởng bộ TT-TT có 13 quyết định điều động và bỏ nhiệm cán bộ chủ chốt - Ảnh: Bộ TT-TT

Ông Lê Ngọc Đức - chánh Văn phòng Bộ TT-TT - được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng, thư ký bộ trưởng.

Ông Lê Ngọc Đức có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan nghiên cứu, xây dựng thành lập Hội đồng quản lý Trung tâm Internet Việt Nam trình bộ trưởng xem xét phê duyệt.

Ông Bùi Hoàng Phương - phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TT-TT - được điều động và bổ nhiệm giữ chức phó chánh văn phòng, phụ trách Văn phòng Bộ TT-TT.

Ông Trần Duy Hiếu - phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính, Bộ TT&TT - được điều động và bổ nhiệm giữ chức phó giám đốc phụ trách điều hành Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam.

Ông Lê Văn Tuấn - phó cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện - được điều động và bổ nhiệm giữ chức phó cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ TT-TT.

Ông Lê Nam Trung - phó giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam - được điều động, bổ nhiệm giữ chức phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính.

Ông Nguyễn Văn Bá - phó tổng biên tập báo VietNamNet - giữ chức tổng biên tập tạp chí Thông tin & truyền thông.

Ông Vũ Chí Kiên, tổng biên tập tạp chí Thông tin & truyền thông, được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ phó vụ trưởng Vụ Bưu chính.

Phát biểu tại cuộc họp công bố các quyết định về công tác cán bộ, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho hay mục tiêu chính, quan trọng của lần điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ TT-TT là để đào tạo, phát triển cán bộ.

Bộ trưởng cũng cho rằng sự thay đổi, luân chuyển cán bộ lần này rất đặc biệt là tạo ra sự cân bằng, kết hợp giữa đổi mới và truyền thống để các đơn vị phát triển ổn định.

Bộ trưởng nhấn mạnh năm 2020 là một năm công việc bộn bề và yêu cầu 13 cán bộ mới được điều động, bổ nhiệm làm quen với công việc mới trong một tháng, sau đó cần phải làm quen với công việc mới trong 1 tháng. Sau đó, bộ máy các đơn vị phải chạy tốt hơn so với hiện nay.

Bộ Thông tin và truyền thông có thứ trưởng tuổi 7X Bộ Thông tin và truyền thông có thứ trưởng tuổi 7X

TTO - Chiều 19-9, Bộ Thông tin và truyền thông tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Phạm Anh Tuấn làm thứ trưởng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên