Tag: bổ sung nước

Cách uống nước đúng khi tập luyện thể thao

Ai cũng biết bổ sung nước là điều vô cùng cần thiết khi tập luyện thể dục thể thao. Vậy nhưng phải uống nước như thế nào, uống bao nhiêu cho đúng không phải ai cũng biết.

Nắng nóng, uống nước cho đủ kẻo người héo queo, bải hoải

Vào những ngày nắng nóng, nếu không uống nước đầy đủ dẫn đến mất nước trầm trọng, cơ thể mệt mỏi, nhịp tim đập nhanh, buồn nôn, đau đầu...

Khuyến cáo uống đúng, đủ nước với bệnh nhân COVID-19

TTO - Theo các bác sĩ, sốt khá phổ biến trong nhóm các bệnh nhân COVID-19 có triệu chứng. Khi sốt, người bệnh sẽ được khuyên uống nước nhiều hơn để bù lại lượng nước cơ thể bị mất do sốt.

Nhiều đại học cho sinh viên nghỉ học tránh dịch

TTO - Thông tin chúng tôi mới nhận được có Trường ĐH Mỏ - Địa chất, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Văn Lang (TP.HCM)...cho học sinh nghỉ học thêm để tránh dịch cúm Vũ Hán.

Đố bạn, khi khát có nên uống một ly sữa không?

TTO - Khát thì uống cái gì chẳng được! Miễn là đã cơn khát. Nhưng bạn có biết khi khát mà uống nước lọc, nước ngọt hay bia thì cơ thể cũng không đã khát lâu bằng một ly sữa?

Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng quạt điều hòa

Cũng giống như những thiết bị điện tử khác trong gia đình, sử dụng quạt điều hòa tuy đơn giản nhưng vẫn có những chú ý không thể bỏ qua để gia tăng chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Chế độ ăn sau nhổ răng khôn

Sau khi nhổ răng khôn, bệnh nhân cần tránh ăn một số loại thức ăn để tránh làm tổn thương mô và tránh viêm nhiễm tại vị trí nhổ răng.

Bổ sung nước đúng cách mùa nắng nóng giúp tăng sức đề kháng

Vào mùa nắng nóng, ngoài việc giải nhiệt cho cơ thể bằng các biện pháp làm mát như dùng quạt, điều hòa nhiệt độ, bơi lội, tắm, dinh dưỡng... thì uống nước đúng cách cũng là phương pháp giải nhiệt hiệu quả.