Tự giới thiệu

Bổ sung dưỡng chất vàng HMO vào sản phẩm Vinamilk Optimum Gold 4 mới

22/11/2019 15:00 GMT+7

HMO - Dưỡng chất vàng cho hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh của trẻ, vốn chỉ có trong sữa mẹ, nay đã được Vinamilk bổ sung thành công trong sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk Optimum Gold 4 mới.

Bổ sung dưỡng chất vàng HMO vào sản phẩm Vinamilk Optimum Gold 4 mới - Ảnh 1.

HMO trong sữa mẹ được đánh giá là dưỡng chất vàng nuôi dưỡng hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ

HMO - dưỡng chất vàng cho hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ

Từ trước đến nay, các bậc phụ huynh đều biết sữa mẹ chính là nguồn cung cấp dưỡng chất tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

Trong sữa mẹ, ngoài thành phần chính là chất béo, protein, đường lactose, còn chứa các phân tử đường phức khác có tên khoa học là oligosaccharides. Những loại đường này chỉ được tìm thấy duy nhất trong sữa mẹ - được gọi chung là Human Milk Oligosaccharides (HMO).

Các chuyên gia cho biết có đến 200 loại HMO khác nhau, trong đó HMO 2’-Fl (2’-Fucosyllactose) có số lượng chiếm nhiều nhất. 

Khi đi vào bên trong cơ thể, HMO này hoạt động như một prebiotics làm thức ăn cho lợi khuẩn, hạn chế các hại khuẩn gây bệnh, từ đó cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bảo vệ, nuôi dưỡng hệ tiêu hóa và sức đề kháng của bé yêu khỏe mạnh.

Như vậy có thể nói đây chính là một trong những yếu tố chính giúp giảm các triệu chứng khó chịu như: tiêu chảy, táo bón, nôn trớ… nhờ vào việc tăng cường hệ thống miễn dịch từ đó làm giảm đáng kể tỷ lệ nhiễm trùng đường tiêu hoá và hô hấp ở trẻ.

Theo xu hướng thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, dưỡng chất HMO ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì lợi ích vượt trội, đảm bảo tính an toàn, đặc biệt là với trẻ nhỏ. 

Theo Tiến sĩ Martin Kullen - Giám Đốc Nghiên cứu và Phát triển toàn cầu về HMO, Probiotics và Microbiome, DuPont Nutrition & Biosciences, khẳng định sẽ hợp tác với Vinamilk trong việc ứng dụng dưỡng chất HMO đã được kiểm nghiệm lâm sàng vào các sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk.

Thành quả của sự đột phá về mặt khoa học

Vai trò của dinh dưỡng và hệ tiêu hóa là cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng một hệ miễn dịch khỏe mạnh ở trẻ nhỏ, đặc biệt ở những năm tháng đầu đời. 

Thế nên, việc bổ sung HMO vào giai đoạn này là cách hữu hiệu nhất để trang bị cho bé một hệ miễn dịch và tiêu hoá khoẻ mạnh. Từ đó, bé có thể hấp thu tối đa các dưỡng chất để phát triển tối ưu cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Bổ sung dưỡng chất vàng HMO vào sản phẩm Vinamilk Optimum Gold 4 mới - Ảnh 2.

Vinamilk khao khát đem đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho trẻ em Việt Nam

Bằng những kinh nghiệm quý báu được tích lũy sau nhiều năm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, Vinamilk đã ứng dụng những hiểu biết sâu rộng về thể trạng người Việt, từ đó đưa ra những công thức phù hợp nhất cho trẻ em Việt Nam, đồng thời đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về mặt chất lượng của quốc tế.

Với việc đưa thành công HMO vào trong sản phẩm Vinamilk Optimum Gold 4, Vinamilk đã mang đến một giải pháp dinh dưỡng tiên tiến, thiết thực, chất lượng quốc tế đế hàng triệu trẻ em Việt Nam, đặc biệt trong những năm đầu đời.

Vinamilk Optimum Gold 4 bổ sung những dưỡng chất vàng tốt cho hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ bao gồm: HMO (2’-FL), probiotics Bifidobacterium (BB-12) và Lactobacillus rhamnosus (LGG), đạm whey giàu alpha-lactalbumin, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Mỹ, đặc biệt HMO là kết quả của sự hợp tác dinh dưỡng giữa Công ty sữa hàng đầu Việt Nam Vinamilk và tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới DuPont Hoa Kỳ.

Là dưỡng chất quý giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, HMO (2’-FL) giúp trẻ tiêu hóa tốt, dung nạp và hấp thu trọn vẹn các chất dinh dưỡng, nhờ vào việc kích thích sự phát triển của lợi khuẩn và hạn chế hại khuẩn, làm giảm 80% nguy cơ tiêu chảy (1), đồng thời giúp trẻ tránh nôn ói, trào ngược, giảm các nguy cơ nhiễm khuẩn đường hô hấp.

Bên cạnh đó, probiotics Bifidobacterium (BB-12) và Lactobacillus rhamnosus (LGG), đạm whey giàu alpha-lactalbumin cũng được chứng minh mang lại lợi ích vượt trội trong việc cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện chất lượng phân, tăng tần suất đi tiêu, giảm các nguy cơ táo bón.

Bổ sung dưỡng chất vàng HMO vào sản phẩm Vinamilk Optimum Gold 4 mới - Ảnh 3.

Vinamilk Optimum Gold 4 với dưỡng chất vàng HMO (2’-FL) giúp hấp thu khỏe, bé tinh anh

Đặc biệt, Vinamilk Optimum Gold 4 được sản xuất bởi hệ thống quản lý chất lượng được công nhận bởi UKAS Anh Quốc (2).

Vinamilk Optimum Gold 4 - giải pháp vàng cho hệ tiêu hoá, hỗ trợ bé phát triển một cách tối ưu, khỏe mạnh. 

Đó cũng chính là sứ mệnh, là mục tiêu mà Vinamilk và "Giấc mơ sữa Việt" luôn hướng đến trên hành trình chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho hàng triệu thế hệ trẻ em Việt Nam để có thể "Vươn tầm thế giới".

--

(1) Morrow et al. J Pediatr. 2004;145:297-303

(2) Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn ISO 9001:2015 được chứng nhận bởi BVC, BVC Được Công Nhận bởi UKAS Anh Quốc

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận