Thông tin doanh nghiệp

Bổ phế Nam Hà tặng 21.000 sản phẩm hỗ trợ F0 điều trị tại nhà

07/10/2021 19:30 GMT+7

Ngày 5-10-2021, tại Sở Y tế TP. HCM, nhãn hàng thuốc ho Bổ phế Nam Hà đã trao tặng 21.000 sản phẩm vào dự án 'Túi thuốc F0' cho bệnh nhân mắc COVID-19, góp phần động viên các F0 yên tâm điều trị tại nhà.

Bổ phế Nam Hà tặng 21.000 sản phẩm hỗ trợ F0 điều trị tại nhà - Ảnh 1.

Đại diện nhãn hàng trao tặng cho Sở Y tế TP. HCM

Đợt dịch lần thứ 4 tại Việt Nam diễn biến phức tạp, nhiều thách thức với rất nhiều ổ dịch không rõ nguồn lây và nhiều biến chủng mới. Tỉ lệ người mắc COVID-19 tăng cao vì tốc độ lây lan nhanh của virus, tạo áp lực, gánh nặng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, cho các F0 và cộng đồng. Hiểu rõ những khó khăn đó, nhãn hàng thuốc ho Bổ phế Nam Hà đã nhanh chóng thực hiện các hoạt động chung tay, hỗ trợ chống dịch.

Tính đến nay, TP.HCM đang đứng đầu cả nước với tổng số ca mắc. Để đối phó với tình hình dịch gia tăng, thành phố đã triển khai dự án "Túi thuốc F0" dành cho bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại nhà trên cơ sở hướng dẫn của Sở Y tế TP. HCM. Hưởng ứng hoạt động này, Công ty CP Dược phẩm Nam Hà đã đồng hành cùng Sở Y tế trong việc trao Túi thuốc hy vọng cho các F0 tại TP.HCM.

Để nhanh chóng hỗ trợ công tác phòng chống dịch, đại diện nhãn hàng đã phối hợp với Sở Y tế TP.HCM trao tặng 21.000 sản phẩm, bao gồm siro, viên ngậm và xịt họng Bổ phế Nam Hà, với trị giá gần 1 tỉ đồng để hỗ trợ bệnh nhân F0 đang điều trị tại nhà, nhằm giúp các F0 có thêm biện pháp chăm sóc sức khỏe đường hô hấp cho bản thân trong điều kiện dịch bệnh nguy hiểm và phức tạp.

Bổ phế Nam Hà tặng 21.000 sản phẩm hỗ trợ F0 điều trị tại nhà - Ảnh 2.

Dược Nam Hà luôn tiên phong trong các hoạt động phòng chống dịch

Ông Nguyễn Thanh Dương - TGĐ Công ty CP Dược phẩm Nam Hà chia sẻ: "Chương trình trao tặng 'Túi thuốc F0' của Sở Y tế TP.HCM là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Chúng tôi tin rằng, bằng sự kết nối sẻ chia này sẽ giúp giảm gánh nặng cho đội ngũ y tế tuyến đầu, đồng thời tiếp thêm động lực giúp các F0 nhanh chóng khỏe mạnh, sớm đưa xã hội về trạng thái bình thường mới. 

Với sứ mệnh 'Bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng', chúng tôi luôn nỗ lực đồng hành cùng cộng đồng vượt qua đại dịch".

Đại diện Sở Y tế TP.HCM đã gửi thư cảm ơn Công ty CP Dược phẩm Nam Hà khi đã đến tận nơi trao tặng những sản phẩm thiết yếu phục vụ cho công tác phòng chống dịch, cũng như động viên địa phương vững tâm vượt qua đại dịch.

Bổ phế Nam Hà tặng 21.000 sản phẩm hỗ trợ F0 điều trị tại nhà - Ảnh 3.

Túi thuốc F0 được trao tận tay tới gia đình có bệnh nhân F0 điều trị tại nhà

Với hơn 60 năm có mặt trên thị trường, Bổ phế Nam Hà là thuốc ho bổ phế lâu đời nhất Việt Nam đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong các dòng sản phẩm giảm ho có nguồn gốc thảo dược, chuẩn hóa trong suốt quá trình từ trồng dược liệu tới hoạt động nghiên cứu và sản xuất. Ngoài tác dụng giảm ho, tiêu đờm nhanh, sản phẩm còn giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe hô hấp, nâng cao sức đề kháng và giảm nguy cơ tái phát nhiễm khuẩn hô hấp.

Bổ phế Nam Hà tặng 21.000 sản phẩm hỗ trợ F0 điều trị tại nhà - Ảnh 4.

Các sản phẩm bảo vệ toàn diện sức khỏe hô hấp

Hy vọng các sản phẩm thuốc ho Bổ phế Nam Hà trong "Túi thuốc F0" sẽ hỗ trợ được phần nào cho các trường hợp F0 ở giai đoạn đầu tiên có triệu chứng nhẹ, cùng với sự chăm sóc từ xa và hệ thống y tế địa phương.

Bên cạnh hoạt động tài trợ sản phẩm cho các trường hợp F0 tại TP.HCM, thời gian qua Công ty CP Dược phẩm Nam Hà nói chung và nhãn hàng Bổ phế Nam Hà nói riêng còn thực hiện nhiều hoạt động thiết thực khác như: tổ chức nhiều đợt tặng sản phẩm nâng cao sức khoẻ, thiết bị y tế… đến với các tuyến đầu chống dịch, góp phần chung tay cùng người dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận