Tag: bố mẹ chồng

Dùng nấm độc nấu ăn làm chết 3 người gây rúng động nước Úc

Cảnh sát Úc ngày 2-11 đã bắt giữ một phụ nữ liên quan đến vụ việc bữa ăn có nấm độc khiến ba người thiệt mạng và một người nguy kịch.

Giao con cho bố mẹ chồng nuôi, giờ muốn quay lại nhưng bố mẹ không đồng ý

Làm cách nào để bảo đảm quyền lợi của ông bà và cháu mà không cần phải chung sống với chị dâu?

Lan Phương làm nàng dâu 'trẻ con' quá ố dề khiến Doãn Quốc Đam bị vạ lây

Đang được khen ngợi là nhân tố thú vị của phim 'Gia đình mình vui bất thình lình', vai nàng dâu trẻ con của Lan Phương bỗng bị khán giả 'quay xe' chê tới tấp.

Thực hư chuyện bé trai 5 tuổi bị ‘bắt cóc’ khi đang chơi trước cửa nhà ở Thái Bình

TTO - Cơ quan chức năng Thái Bình xác định bé trai 5 tuổi ở xã Nam Cao, huyện Kiến Xương được mẹ đẻ đến đón đi mà không thông báo chồng và bố mẹ chồng chứ không phải vụ bắt cóc trẻ em như trên mạng xã hội lan truyền.

Vụ con dâu khai tử bố mẹ chồng còn sống: Khởi tố vụ án 'thiếu trách nhiệm'

TTO - Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã khởi tố vụ án để làm rõ trách nhiệm một số cá nhân có liên quan đến vụ con dâu khai tử cho bố mẹ chồng ngay khi ông bà còn sống.

Khoe mâm cơm hoành tráng ra mắt nhà chồng, nàng dâu tương lai bị chê xối xả

Vừa qua, hàng loạt nhóm cộng đồng thêm một phen sôi sục khi một nàng dâu tương lai đăng đàn kể lại sự tình với dân mạng về câu chuyện mâm cơm "ra mắt" nhà chồng. "Trình làng" gần chục món ăn, tưởng chừng đã rất tươm tất nhưng nào có ngờ, bố mẹ người yêu vẫn chê đủ đường.

‘Lì xì có 100.000 đồng, keo thấy ớn’

TTO - "Chú Sáu lì xì tới 500.000 đồng lận! Quá đã", "Hả? Thím Tư lì xì có 100.000 đồng à. Keo thấy ớn!".

Để vui vẻ Sống cùng 'cai ngục'

TTO - Tự do trong hôn nhân - một chủ đề quá khó để bàn luận. Cơ bản, những khái niệm trừu tượng và vô hình như "tình yêu", "tự do" vốn đã cực khó để định nghĩa, càng khó mang ra mổ xẻ trong một mối quan hệ mang tính cơ bản nhất của loài người.

Hàng cứu trợ báo Tuổi Trẻ tới vùng lũ Phước Sơn

TTO - Ngày 12-11, chuyến xe chở 200 suất quà gồm gạo, cá khô, nước mắm... của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đến với người dân vùng ảnh hưởng nặng trong trận bão số 12 vừa qua tại huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

TTO - Dưới đây là tâm sự của một cô gái quê muốn vào đại học để thay đổi số phận. Theo cô gái, việc đánh đổi này là do cô tự nguyện, nhưng sao vẫn thấy chạnh lòng. Mời bạn đọc cùng chia sẻ với người trong cuộc.