Bộ GD-ĐT đề nghị xác minh thông tin cô giáo yêu cầu học sinh tát bạn

05/12/2018 20:58 GMT+7

TTO - Chiều 5-12, ông Hoàng Đức Minh, cục trưởng Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục Bộ Giáo dục - đào tạo, đã có văn bản yêu cầu sở chỉ đạo việc kiểm tra, xác minh thông tin cô giáo xử phạt học sinh bằng cách cho bạn cùng lớp tát 50 cái.

Bộ GD-ĐT đề nghị xác minh thông tin cô giáo yêu cầu học sinh tát bạn - Ảnh 1.

Trường tiểu học Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội) - Ảnh: NAM TRẦN

Đại diện Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục cũng đề nghị sau khi có kết quả xác minh từ Sở Giáo dục - đào tạo Hà Nội, phải báo cáo ngay về Bộ Giáo dục - đào tạo

Trước đó, thông tin từ phụ huynh cho biết ngày 3-12, một học sinh lớp 2 của trường tiểu học trên nói bậy nên cô giáo yêu cầu một học sinh trong lớp tát 50 cái. Nhưng học sinh này mới tát 20 cái thì em học sinh bị tát đau và khóc to nên cô giáo cho ngừng lại.

Chiều 5-12, Sở Giáo dục - đào tạo Hà Nội cũng có văn bản yêu cầu Phòng giáo dục - đào tạo quận Đống Đa và ban giám hiệu nhà trường kiểm tra sự việc. Nhưng cho đến nay việc này chưa có thông tin chính thức.

Tạm đình chỉ cô giáo yêu cầu học sinh tát bạn ở Hà Nội Tạm đình chỉ cô giáo yêu cầu học sinh tát bạn ở Hà Nội

TTO - Bí thư Quận ủy Đống Đa (Hà Nội) cho biết đã nắm được thông tin phản ánh về việc cô giáo yêu cầu học sinh tát bạn. Hiện, trường đã tạm đình chỉ giáo viên để điều tra sự việc.

VĨNH HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận