08/06/2023 20:53 GMT+7

Bộ Công an phát động giải báo chí

Bộ Công an phát động giải báo chí Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống giai đoạn 2023-2025 nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các mặt hoạt động của lực lượng công an nhân dân.

Bộ Công an phát động giải báo chí - Ảnh 1.

Đại tướng Tô Lâm, bộ trưởng Bộ Công an, phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: KIÊN PHẠM

Chiều 8-6, Bộ Công an tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và phát động giải báo chí Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống giai đoạn 2023 - 2025. 

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Tô Lâm nhắc lại lời dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, báo chí là vũ khí sắc bén, là bộ phận không thể thiếu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

"Trong mỗi chặng đường cách mạng, các cơ quan thông tấn, báo chí và đội ngũ báo chí cách mạng Việt Nam luôn dành sự quan tâm đặc biệt, đồng hành, sát cánh cùng lực lượng công an trên trận tuyến thầm lặng vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân", Bộ trưởng Tô Lâm chia sẻ.

Tại buổi lễ, Bộ Công an phát động giải báo chí Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống, giai đoạn 2023 - 2025. Giải báo chí này được tổ chức hai năm một lần, do Bộ Công an chủ trì, phối hợp Hội Nhà báo Việt Nam và Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Theo Bộ Công an, giải thưởng khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của báo chí đã và đang là cầu nối quan trọng giữa công an nhân dân với quần chúng nhân dân. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các mặt hoạt động của lực lượng công an nhân dân; về vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của lực lượng công an trong cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội…

Bộ Công an phát động giải báo chí - Ảnh 2.

Bộ trưởng Bộ Công an tặng kỷ niệm chương cho 10 lãnh đạo các cơ quan báo chí ngoài lực lượng công an - Ảnh: KIÊN PHẠM

Bộ Công an phát động giải báo chí Bộ Công an phát động giải báo chí 'Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống'

TTO - Ngày 17-5, tại trụ sở Bộ Công an đã diễn ra lễ phát động cuộc thi giải báo chí với chủ đề "Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống" giai đoạn 2019 - 2020.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên