Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

BMW sản xuất xe tay ga công nghệ cao

01/06/2017 11:43 GMT+7

TTO - BMW Motorrad Concept Link là chiếc xe tay ga không  khí thải mà BMW xưng tụng đó là "phương tiện di động đô thị hai bánh công nghệ cao".

Tâm điểm của chiếc tay ga BMW Motorrad Concept Link mới là động cơ điện tử nhỏ gọn chạy bằng pin phẳng được đặt ở dưới sàn xe.

Điều này không chỉ cho phép BMW hạ trọng lượng xe thấp xuống mà còn giúp tạo ra ngoại hình đẹp mắt.

Thêm vào đó là màu sơn xám bạc mang đến đẳng cấp bên ngoài cho BMW Motorrad Concept Link.

Edgar Heinrich, Giám đốc Thiết kế của BMW Motorrad, nói: "BMW Motorrad Concept Link với phong cách vượt thời gian và sự tinh giản, không còn là một khái niệm mà chính là biểu tượng cho một kỷ nguyên mới”.

Hình dáng của xe khá lý tưởng cho việc di chuyển ở khu vực đô thị: chiều cao tổng thể thấp, động cơ điện giúp tốc độ đầy nhanh và dễ dàng xử lý trên đường xá chật chội.

Các tiện ích phù hợp đô thị như thiết bị đảo chiều; ghế ngồi có thể được điều chỉnh theo phong cách thể thao hoặc dành cho hai người ngồi thoải mái. Bên dưới ghế là cốp xe lớn có nắp trượt.

Chiếc mô tô được đặt tên Concept Link vì có công nghệ kỹ thuật số kết nối analog và được thể hiện như là một "xe gắn máy kết hợp với một thiết bị truyền thông".

Thật vậy, Concept Link có thể kết nối với các tài khoản trên mạng của bạn hay lịch làm việc mà bạn lưu sẵn. Điều này giúp bạn thuận lợi lên kế hoạch thời gian cho việc di chuyển và chuẩn bị một tuyến đường thích hợp. 

BMW cũng thực hiện một số cải tiến với một màn hình hiển thị heads-up có thông số tốc độ, điều hướng và tình trạng pin trên kính chắn gió. Ngoài ra còn có một bảng điều khiển hiển thị cảm ứng thứ cấp nằm bên dưới tay lái.

>> Xem video (nguồn: Youtube)

 

THẢO NHƯ (Theo motorcyclenews)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận