Tag: Blog quanh ta

Xem Bill Gates và Mark Zuckerberg khởi đầu ngày mới

TTO - Bill Gates, Mark Zuckerberg, Tổng thống Mỹ Barack Obama và cố CEO Apple Steve Jobs khởi đầu một ngày của họ như thế nào? Hãy cùng Blog Quanh ta khám phá.

Thách thức và cơ hội cho Thung lũng Silicon Việt

TTO - Tham vọng “chuyển mình” thành Thung lũng Silicon phiên bản Việt của Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của tờ báo Mỹ The Atlanta, với câu hỏi lớn để ngỏ: "Liệu Việt Nam sẽ tạo nên một Thung lũng Silicon tiếp theo?".

Công nghệ đang dần giết chết giấy và bút

TTO - Công nghệ đang thay đổi những thói quen hằng ngày như viết thư tay. Câu hỏi đặt ra liệu công nghệ có xóa sổ giấy và bút?

Năm bí quyết đưa Apple đến thành công

TTO - Blog quanh ta từng đề cập mức độ giàu sụ của Apple khiến bạn phải ngồi thật vững trên ghế để có thể đọc các con số doanh thu của hãng. Vậy điều gì đã đem lại thành công cho "Quả táo"?

Nhớ bằng trái tim

TTO - Có những điều ba mẹ quên, nhưng có những chuyện xưa lắc ba mẹ nhớ hoài... Bởi nguồn "dinh dưỡng" nuôi những cái nhớ ấy chính là tình yêu thương.

Đi tìm Nemo hay tìm lại một thời nào khác?

TTO - Câu chuyện "cuộc sống hiện nay đang quá phụ thuộc vào công nghệ" của Blog quanh ta được tiếp nối qua một entry với những chia sẻ từ góc cạnh một người mẹ.

Để trở thành một MVP của Microsoft

TTO - Một danh hiệu cho những bạn trẻ với nhiệt huyết và kiến thức tình nguyện chia sẻ cùng cộng đồng, đó là một entry của bạn Bạch Đằng khi viết về chứng nhận MVP và con đường để sở hữu chứng nhận này.

Thế hệ phục hồi

TTO - "Thế hệ phục hồi" là định nghĩa mà Mark Jarvis, giám đốc markting của tập đoàn Dell, đưa ra và được Thomas L.Friedman trích dẫn trong cuốn “Nóng, phẳng, chật”.