Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

BlackBerry sắp tung ra dòng điện thoại mới không có bàn phím

31/08/2017 08:49 GMT+7

TTO - Nổi tiếng với bộ phím vật lý trên các sản phẩm của mình,giờ đây BlackBerry làm ngạc nhiên người hâm mộ khi chuẩn bị giới thiệu sản phẩm mới không còn bàn phím cứng.

TCL, nhà sản xuất đại diện cho thương hiệu BlackBerry, có kế hoạch cho ra thị trường một thiết bị mới để sánh đôi với BlackBerry KeyOne.

BlackBerry sắp tung ra dòng điện thoại mới không có bàn phím - Ảnh 1.

Ảnh Techradar

Và chỉ lần này, theo thông tin từ Giám đốc kinh doanh của TCL là François Mahieu, phím vật lý sẽ bị loại bỏ và thay thế bằng màn hình chạm.

Sự ra mắt này sẽ gây ra nhiều sự ngạc nhiên vì không chỉ đi ngược lại với truyền thống điện thoại bàn phím của BlackBerry, mà còn chuẩn bị ra mắt sản phẩm trong 2 tháng nữa.

Mahieu nói rằng giá của chiếc smartphone này sẽ tương tự như KeyOne, khoảng 549 USD, không cao như iPhone 7 và Samsung Galaxy S8.

Dù vậy, sản phẩm mới này sẽ hướng đến tầng lớp người dùng cao cấp, không giống như hai sản phẩm khác giá thấp hơn là DTEK50 và DTEK60.

Theo Engadget, sản phẩm này sẽ là thiết bị có thiết kế chống nước đầu tiên của Táo đen.

Trong khi Mahieu cam đoan rằng BlackBerry không hoàn toàn từ bỏ bàn phím vật lý, đây có thể là một bước đi thông minh để thu hút người dùng theo xu thế thị trường.

PHÚ QUÍ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận