Thứ 6, ngày 3 tháng 12 năm 2021

Black Friday: đôi khi tặc lưỡi mua vì... hàng giảm giá

24/11/2017 17:39 GMT+7

TTO - Thứ Sáu hôm nay (24-11), nhiều nhóm hàng thời trang đã giảm giá mạnh trong ngày Black Friday của thế giới và các cửa hàng đón nhận một lượng khách hàng khổng lồ đi săn hàng giá rẻ.

Black Friday: đôi khi tặc lưỡi mua vì... hàng giảm giá - Ảnh 1.

Đông đảo người dân mua quần áo giảm giá bày bán trong trung tâm thương mại Takashimaya, ở Q.1, TP.HCM vào trưa 24-11 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Từ sáng, Trung tâm thương mại Vincom ở quận 1, TP.HCM, đã bắt đầu đông khác, càng về sau càng đông hơn. 

Các cửa hàng thời trang hàng hiệu như Zara, H&M, Pull & Bear… treo bảng giảm giá mạnh nên nhiều lúc đón cả trăm khách cùng vào.

Tại một của hàng ở tầng 2 tòa nhà Vincom (quận 1) dù đã quá trưa nhưng dòng người có đến 70 người vẫn kiên nhẫn xếp hàng chờ tính tiền.

Một cửa hàng quần áo thương hiệu Zara gần đó cũng đón hết lượt này đến lượt khác do các sản phẩm khá bình dân với giá 200.000 - 500.000 đồng VN.

Người dân mua sắm hàng giảm giá ngày Black Friday - Thực hiện: QUANG ĐỊNH

Các cửa hàng giày dép cũng hưởng ứng. Thương hiệu Geox đưa ra chương trình "Mua 1 tặng 1" chỉ trong một ngày (24-11), các sản phẩm ở đây có mức giá phổ biến từ 2-6 triệu đồng/sản phẩm, cũng thu hút không ít người vào lựa chọn.

Cửa hàng túi xách thương hiệu cao cấp Furla (trung tâm thương mai Taka, quận 1) áp dụng chương trình giảm giá phổ biến 20-50% cho hàng trăm sản phẩm kéo dài từ ngày 24-11 đến 31-11 thu hút đông đảo nữ khách hàng.

Ngoài trung tâm thương mại, các cửa hàng bán lẻ và hệ thống thương hiệu theo ghi nhận cũng thu hút lượng khách đông hơn nhiều so với ngày thường. 

TBlackfriday: nghẹt người đi mua sắm hàng thời trang giảm giá. - Ảnh 3.

Nhiều bạn trẻ xếp hàng chờ đến lượt tính tiền mua quần áo trong trung tâm thương mại Vincom, Q.1, TP.HCM trưa 24-11 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Chị Thanh Hồng (ngụ ở Q. Phú Nhuận) lựa chọn mãi cũng mua được một cái quần hiệu giá đã giảm 50%, còn 1,3 triệu đồng tại. Chị cho biết vẫn không vừa ý vì không đúng kích cỡ, nhưng do giá giảm nên vẫn "nhắm mắt mua" vì còn đúng một chiếc duy nhất.

Một vị khách khác tên là Nga ngụ bên quận Bình Thạnh cho biết một số cửa hàng treo bảng giảm 50% nhưng sản phẩm giảm 50% chỉ một vài thứ, chủ yếu mẫu cũ, còn phần lớn giảm 10-30%. 

"Với giá trị mỗi túi xách lên đến cả chục triệu đồng thì mức giảm khiêm tốn như vậy không phải ai cũng can đảm để mua", chị Nga bình luận. 

Vị khách này cũng thận trọng nói rằng phải kiểm tra giá niêm yết trước đó để xem mức giảm có thực sự như quảng cáo hay không, vì "nhiều trường hợp nâng giá lên rồi giảm lại thì sản phẩm mang tiếng giảm giá nhưng có thể cao hơn cả bình thường".

Black Friday: đôi khi tặc lưỡi mua vì... hàng giảm giá - Ảnh 4.

Một cửa hàng để bảng giảm giá 40-50% tất cả các sản phẩm được bán trong cửa hàng để thu hút khách trong trung tâm thương mại Takashimaya, quận 1, TP.HCM trưa 24-11 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Black Friday: đôi khi tặc lưỡi mua vì... hàng giảm giá - Ảnh 5.

Hàng dài xếp hàng chờ tính tiền trong cửa hàng thời trang H&M trong trung tâm thương mại Vincom, quận 1, TP.HCM trưa 24-11 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Black Friday: đôi khi tặc lưỡi mua vì... hàng giảm giá - Ảnh 6.

Hai du khách nước ngoài thử trang sức mua trong trung tâm thương mại Vincom, Q.1, TP.HCM trưa 24-11 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Black Friday: đôi khi tặc lưỡi mua vì... hàng giảm giá - Ảnh 7.

Đông nghẹt người dân mua giày dép, túi xách ngày Black Firday trong trung tâm thương mại Vincom, quận 1, TP.HCM trưa 24-11 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Black Friday: đôi khi tặc lưỡi mua vì... hàng giảm giá - Ảnh 8.

Khách hàng là người nước ngoài cũng hăng hái hưởng ứng Black Friday - Ảnh: NGUYỄN TRÍ

Black Friday: đôi khi tặc lưỡi mua vì... hàng giảm giá - Ảnh 9.

Sau khi đã áp dụng mức giảm giá dịp Black Friday, mỗi chiếc túi xách hàng hiệu này có giá trên dưới 10 triệu đồng - Ảnh: NGUYỄN TRÍ

NGUYỄN TRÍ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận