30/10/2023 19:00 GMT+7

Biti’s góp phần gieo mầm hạnh phúc trong cộng đồng với ‘Trạm hạnh phúc Biti’s’

Biti’s vừa giới thiệu “Trạm hạnh phúc Biti's”, đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình xây dựng tuổi thơ hạnh phúc cho con.

Biti’s góp phần gieo mầm hạnh phúc trong cộng đồng với ‘Trạm hạnh phúc Biti’s’ - Ảnh 1.

Tọa đàm về phương pháp áp dụng kỹ năng hạnh phúc

Biti's vừa chính thức mang đến dự án Biti's Happy Kids, hướng tới trẻ em từ 3 - 10 tuổi tại Việt Nam, với mong muốn góp phần đem đến hạnh phúc bền vững cho hàng triệu gia đình Việt, đặc biệt là trẻ em, những thế hệ tiếp nối, làm chủ tương lai của đất nước.

Dự án được phát triển trên nền tảng triết lý hạnh phúc được tư vấn bởi GS. TS Hà Vĩnh Thọ - nguyên giám đốc chương trình Trung tâm Tổng hạnh phúc Quốc gia Bhutan. Dựa trên nền tảng triết lý hạnh phúc, dự án sẽ góp phần hướng mỗi đứa trẻ tới ba kết nối: Kết nối bản thân, kết nối người khác, và kết nối thiên nhiên.

Nền tảng của cả 3 kết nối trên là sự chú tâm (cảm giác hiện hữu trong thực tại, cảm nhận được những điều đang diễn ra quanh mình một cách sâu sắc). Thực hành chú tâm sẽ giúp mỗi đứa trẻ phát triển toàn diện về thân - tâm - trí, nuôi dưỡng sự biết ơn và quan sát mọi người, sáng tạo qua việc chơi và tiếp xúc thiên nhiên.

Trạm Hạnh Phúc Biti's, Trạm Hạnh Phúc Online giúp phụ huynh và các bé có cơ hội trải nghiệm, thực hành kỹ năng hạnh phúc thông qua ba kết nối để có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng xem thêm tại https://happykids.bitis.com.vn/.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên