16/09/2021 21:35 GMT+7

Bình Phước: Tạm giữ hình sự nữ nhân viên tiệm vàng trộm 2.380 nhẫn vàng

BÌNH AN
BÌNH AN

TTO - Từ tháng 8-2020 đến nay, nữ nhân viên của tiệm vàng lớn tại Bình Phước được cho là đã lấy trộm 2.380 chiếc nhẫn, trị giá nhiều tỉ đồng.

Bình Phước: Tạm giữ hình sự nữ nhân viên tiệm vàng trộm 2.380 nhẫn vàng - Ảnh 1.

Lương Thị Nhung tại cơ quan công an - Ảnh: BẰNG LONG

Ngày 16-9, Công an TP Đồng Xoài (Bình Phước) cho hay đang tạm giữ hình sự Lương Thị Nhung (28 tuổi, ngụ phường Tân Thiện) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Nhung là nhân viên tiệm vàng Kim Hương 1 (phường Tân Bình, TP Đồng Xoài), được đánh giá là một trong những tiệm vàng lớn nhất ở Bình Phước.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, chủ tiệm vàng Kim Hương 1 trình báo về việc bị mất số vàng lớn nghi do Nhung lấy trộm. Ngay sau đó, Công an phường Tân Bình đã mời Nhung về trụ sở làm việc.

Làm việc với công an, Nhung đã thừa nhận nhiều lần lấy trộm vàng tại quầy do mình quản lý, mỗi lần lấy 5-8 chiếc nhẫn. Từ tháng 8-2020 đến lúc bị bắt giữ, Nhung đã trộm tổng cộng 2.380 nhẫn vàng loại 18K.

Số vàng trộm được, Nhung nhờ người khác đem đi bán hoặc cầm cố tại các tiệm vàng trên địa bàn TP Đồng Xoài rồi đưa tiền cho chồng giữ.

Vụ việc hiện đang được Công an TP Đồng Xoài thụ lý điều tra.

Tóm gọn thanh niên vờ mua nhẫn vàng rồi bỏ chạy Tóm gọn thanh niên vờ mua nhẫn vàng rồi bỏ chạy

TTO - Vào tiệm vàng vờ hỏi mua chiếc nhẫn khoảng 2 chỉ, nam thanh niên đeo thử rồi bỏ chạy nhưng đã bị con trai chủ tiệm vàng bắt giữ, giao cho công an.

BÌNH AN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên