Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Bình Nhưỡng

Nga, Trung hào hứng với quan điểm mới của Mỹ về Triều Tiên

Nga, Trung hào hứng với quan điểm mới của Mỹ về Triều Tiên

TTO - Ngay sau tuyên bố từ Ngoại trưởng Mỹ về việc chấp nhận đàm phán "không có điều kiện tiên quyết" với Triều Tiên, hai nước có ảnh hưởng trong vấn đề này là Nga và Trung Quốc đã nhanh chóng lên tiếng ủng hộ.

10:58

Hãng bay Trung Quốc dừng chở khách tới Bình Nhưỡng

TTO - Hãng hàng không thuộc sở hữu nhà nước Air China của Trung Quốc vừa công bố dừng cung cấp các chuyến bay tới Triều Tiên từ ngày 21-11.

02:46

Singapore dừng quan hệ thương mại với Triều Tiên

TTO - Singapore đã công bố việc chấm dứt các quan hệ giao dịch thương mại với Triều Tiên nhằm tuân thủ nghị quyết trừng phạt của LHQ với Bình Nhưỡng.

03:40

Internet ở Triều Tiên được kiểm soát như thế nào?

TTO - Trình độ công nghệ của Triều Tiên là điều không thể phủ nhận. Nhưng tại quốc gia này, việc người dân tiếp cận với các dịch vụ mạng ra sao thì là câu chuyện không dễ biết.

10:44

Hàn Quốc áp lệnh trừng phạt với 18 công dân Triều Tiên

TTO - Một ngày trước chuyến công du của ông Trump tới Seoul, Hàn Quốc đơn phương tuyên bố lệnh trừng phạt 18 công dân Triều Tiên.

10:43

Dân Hàn 'run' vì Donald Trump

TTO - Trở về từ chuyến công du Hàn Quốc, một quan chức cao cấp Mỹ nhận xét dân Hàn trông "bối rối" và "hơi run" khi nghe những lời lẽ cứng rắn của Tổng thống Donald Trump về Triều Tiên.

04:37

Triều Tiên quay sang giữ quan hệ hữu nghị với Nga

TTO - Triều Tiên ngày càng cho thấy sự xa rời đồng minh truyền thống Trung Quốc và xích gần hơn với Nga giữa bối cảnh Bình Nhưỡng bị bao vây "bốn phương tám hướng" bởi các lệnh trừng phạt quốc tế.

11:05

Hàn Quốc đề phòng bom xung điện từ của Bình Nhưỡng

TTO - Các thể chế tài chính Hàn Quốc đang cân nhắc các biện pháp đối phó với việc Triều Tiên có thể tiến hành một cuộc tấn công bằng bom xung điện từ (EMP).

03:35

Triều Tiên chuyển hướng công kích Mỹ về Trung Đông

TTO - Trong một động thái hiếm hoi, Bình Nhưỡng lên tiếng chỉ trích về âm mưu của Mỹ sau khi Washington quyết định lập căn cứ quân sự thường trực đầu tiên ở Israel.