Bình luận World Cup đã dài quá lại còn thêm... 'hot girl'!

19/06/2018 12:06 GMT+7

TTO - Nhà báo Trần Đăng Tuấn cho rằng có lẽ vì thiết kế chương trình bình luận World Cup dài quá nên những người sản xuất đã phải thêm 'gia vị'. Tất nhiên trong đó có các gia vị rất hấp dẫn là các 'hot girl'.

Nhà báo Trần Đăng Tuấn đã chia sẻ nhận định của ông về chương trình bình luận về World Cup của VTV trên trang cá nhân, trong đó nhắc đến việc vì sao các chương trình này mời thêm các bóng hồng. Tuổi Trẻ Online trích đăng lại:

"Vấn đề thứ nhất của các chương trình bình luận World Cup là... dài quá.

Trước trận đấu có khi cả giờ đồng hồ. Rồi giữa hai hiệp, rồi sau trận đầu... Chính vì thời lượng nhiều nên phải nghĩ mọi cách để nó đủ nội dung. Cho nên phải gắng đưa vào mọi thứ, mọi sắc thái, có khi ít liên quan đến bóng đá. Nhiều giao đãi, thành ra lại có lúc thành nhàm.

Bình luận World Cup đã dài quá lại còn thêm... hot girl! - Ảnh 1.

Chương trình "FIFA World Cup 2018 Bình luận" của VTV năm nay có thêm khách mời nữ - Ảnh: Chụp màn hình

Vấn đề thứ hai là các chương trình bình luận... dài quá.

Vì vậy mà mỗi người tham gia phải cố gắng tỏ ra hấp dẫn khán giả, cho nên thay vì một vài bình luận đi vào thực chất họ cứ phải cố chứng minh sự hiểu biết và sắc sảo của mình, khiến khán giả phát mệt.

Còn khi tường thuật thì cố phải có nội dung cho cả trăm phút nên mệt cả mình, mệt cả người xem.

Vấn đề thứ ba của các chương trình ấy là nó... dài quá.

Vì vậy một hai khách mời không đảm bảo hết thời lượng, nên trong cố gắng để nó sinh động phải mời khá nhiều người, không chỉ chuyên gia, còn cả các đại diện khác (dĩ nhiên có yêu bóng đá và cũng có lúc đem lại vài sự thú vị).

Bình luận World Cup đã dài quá lại còn thêm... hot girl! - Ảnh 2.

Các cô gái Nóng cùng World Cup của VTV - Ảnh: vtv.vn

Rồi còn thêm các bóng hồng. Thiên hạ khó tính, nên họ vô hình trung sẽ chú ý xem bóng hồng này có thật biết về bóng đá hay không, bóng hồng kia có làm điệu nhiều quá không.

Gái đẹp Việt cứ thủ thỉ về các trai lạ nước người hết ngày này sang ngày khác thì cả nước thấy có cái gì sai sai... (Mà sao không mời chính người yêu bóng đá của hai nước đang có đội bóng trên sân hiện ở Việt Nam, chắc sẽ khiến người ta thích thú nghe hơn).

Vấn đề thứ tư là các chương trình ấy... dài quá.

Cái hay nhất của bóng đá là... bóng đá. Bóng đá, nếu ví như món ăn, nó là món thịt nướng ăn giữa thiên nhiên. Bầy biện đủ các đĩa bát và món lắt nhắt làm gì. Người ta thích lửa than và món duy nhất là thịt nướng (ừ thì với bia)... thế thôi.

Vấn đề thứ năm - là vấn đề rất khác biệt: Dài quá!.

Vẫn biết các đồng nghiệp cố gắng muốn khán giả hài lòng. Nhưng chỉ cần các đồng nghiệp làm ít đi thôi. Rồi cùng xem bóng đá. Thế là hết vấn đề.

À quên, còn vấn đề thứ sáu: Các chương bình luận ấy, nó dài quá!"

Liên quan đến việc chương trình bình luận sau trận đấu của VTV có mời khách mời nữ tham gia, rất nhiều độc giả của Tuổi Trẻ Online chia sẻ góc nhìn của họ.

"Tui cũng rất mê hot girl nhưng không phải trong trường hợp này!"

Độc giả có nick name Mê hot girl

"Tôi chả bao giờ xem phần bình luận này. Nếu coi gái xinh thì thiếu gì cách để coi. Chứ những fan bóng đá ít khi ham mấy cái này. Sao không mời các cầu thủ nữ?"

Độc giả tên Vĩ

"Hôm rồi trận Brazil đá, cô em gái chắc 9x lên nói mê Brazil từ nhỏ vì được xem Ronaldo, Ronaldinho và Pele đá. Nghe xong mém té ghế với em ấy luôn. Pele đá chắc ba mẹ em ấy còn chưa biết mặc quần chứ nói gì là em. Hãy để cho mọi người thưởng thức bóng đá thực sự".

Độc giả Phúc Thịnh

"Khách mời nếu là nữ giới thì nên có am hiểu về bóng đá sẽ giúp phần bình luận thêm thú vị. Mời các tuyển thủ của bóng đá nữ Việt Nam là tuyệt vời".

Độc giả Kim Chi

"Đẹp nhưng phải hiểu về bóng đá và phải đúng thực tế. Chứ còn đẹp, sinh năm 1995 mà 2000 đã xem World Cup, lại còn nói Ronaldo... cùng thời Pele thì thua. Còn tôi đồng ý với tác giả, thích ngắm chân dài thì thiếu gì kênh để coi".

Độc giả Hồng Vân

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về sự xuất hiện của các cô gái trong các chương trình bình luận trước và sau trận đấu bóng đá của VTV?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tuyển Anh vừa thi đấu, vừa xịt chống muỗi trên sân World Cup Tuyển Anh vừa thi đấu, vừa xịt chống muỗi trên sân World Cup

TTO - Các cầu thủ tuyển Anh và tuyển Tunisia vừa thi đấu, vừa lo đối phó với bọn côn trùng khi chúng hoành hành trên sân vận động ở thành phố Volgograd vào tối qua.

NGỌC DIỆP
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận