Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Bình Dương: Tiệm vàng trình báo bị trộm hơn 200 lượng vàng

08/10/2019 11:51 GMT+7

TTO - Sáng sớm 8-10, chủ tiệm vàng tỉnh dậy thì thấy cửa bị bẻ khóa, 200 lượng vàng cùng một số tiền mặt đã “không cánh mà bay”.

Bình Dương: Tiệm vàng trình báo bị trộm hơn 200 lượng vàng - Ảnh 1.

Hiện trường tiệm vàng trình báo bị trộm - Ảnh: HỮU TÀI

Ngày 8-10, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đang làm rõ trình báo của chủ tiệm vàng Hoàng An, phường Tân Phước Khánh, về việc bị trộm khoảng 200 lượng vàng, cùng khoảng 300 triệu đồng tiền mặt.

Theo trình báo của chủ tiệm vàng, người này coi camera an ninh thì thấy vào khoảng 2h đêm, một đối tượng bịt mặt, cầm theo dao đã đột nhập vào tiệm vàng để trộm. Camera chỉ ghi lại hình ảnh của một đối tượng gây án.

Bình Dương: Tiệm vàng trình báo bị trộm hơn 200 lượng vàng - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường - Ảnh: B.S.

Ông V.V.H., một người làm ở tiệm vàng, cho biết kẻ trộm gây án trong đêm khi mọi người đang ngủ nên không ai hay biết. Tới khoảng 6h sáng khi mọi người dậy tập thể dục mới hay biết tiệm vàng bị trộm.

Bước đầu xác định có thể tên trộm đã đột nhập bằng cách bẻ khóa cửa trên lầu 1.

Tới 11h30 ngày 8-10, công an cùng lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường để thu thập chứng cứ, làm rõ vụ việc.

Nhân viên đoàn hát lô tô cướp tiệm vàng ra đầu thú Nhân viên đoàn hát lô tô cướp tiệm vàng ra đầu thú

TTO - Sau nhiều tháng lẩn trốn, Nguyễn Minh Tâm, nhân viên đoàn hát lô tô tại Hội chợ hàng tiêu dùng tham gia cướp tiệm vàng tại xã Bình Nghi, huyện Tây Sơn, Bình Định đã ra đầu thú.

BÁ SƠN - HỮU TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận