23/10/2019 20:00 GMT+7

Bình Dương đang trở thành lựa chọn lý tưởng

P.Q
P.Q

Xu hướng dịch chuyển ra các khu vực ven thành phố đang diễn ra mạnh mẽ, khiến bất động sản vùng ven lên ngôi trong những năm gần đây.

Bình Dương đang trở thành lựa chọn lý tưởng - Ảnh 1.

Đại lộ Bình Dương

Hệ thống giao thông đồng bộ

Trong những năm gần đây, nước ta đã đẩy mạnh việc phát triển các khu vực ven TP.HCM như Bình Dương, Long An, Bình Phước… nhằm giảm thiểu áp lực di dân đến các thành phố lớn, cùng với đó là tạo sự phát triển đồng bộ giữa các tỉnh thành trong cả nước. 

Hàng loạt các tuyến đường cao tốc mới được xây dựng như Mỹ Phước - Tân Vạn, Vành Đai 3, Vành Đai 4… nhằm rút ngắn 30% quãng đường và thời gian di chuyển giữa các khu vực lân cận đến TP.HCM và các cảng biển.

Khi hệ thống giao thông được nâng cấp và kết nối, việc di chuyển qua lại giữa các khu vực như TP.HCM - Bình Dương trở nên thuận tiện hơn. Do đó, dân cư dần đổ về các khu vực lân cận để tìm các cơ hội mới. 

Hiện nay, không quá khó để bắt gặp những công nhân viên, sinh viên… đang sinh sống tại Bình Dương, Củ Chi, Bình Phước… nhưng làm việc ngay tại TP.HCM. Có lẽ, việc di chuyển qua lại giữa các khu vực, nay đã không còn là vấn đề quá quan trọng.

Chiến lược quy hoạch hiện đại, thông minh

Năm 2019, Bình Dương nổi cộm lên khi được vinh danh là một trong 21 tỉnh, thành có chiến lược phát triển thành phố Thông minh tiêu biểu của Thế giới (Smart21) tại Diễn đàn cộng đồng thông minh Thế giới (ICF). 

Có lẽ đây là một trong những tin vui dành cho giới đầu tư bất động sản tại Bình Dương, với những thành tựu vượt trội trong khoảng thời gian gần đây. 

Bình Dương được đánh giá là một trong những tỉnh có tiềm lực phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong những đầu tàu kinh tế mới trong tương lai.

Bình Dương đang trở thành lựa chọn lý tưởng - Ảnh 2.

Trung tâm Hành chính Thành phố Mới Bình Dương

Với hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cấp và các tuyền đường có lộ giới trung bình từ 22m. Vì vậy, các con đường tại đây khá thông thoáng, thuận tiện cho việc di chuyển. 

Ngoài ra, tỉnh Bình Dương là có địa hình cao trung bình từ 6 - 60m, vì vậy rất hiếm khi xảy ra tình trạng ngập úng.

Bình Dương điểm đến lý tưởng

Với những thay đổi mạnh mẽ trong thời gian gần đây, Bình Dương là thành phố kiểu mẫu trong mô hình thành phố Công nghiệp - Dịch vụ.

Bình Dương đang trở thành lựa chọn lý tưởng - Ảnh 3.

Khu liên hợp Công Nghiệp - Đô Thị - Dịch Vụ Bình Dương - Becamex

Đây còn là điểm đến lý tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành dịch vụ và thương mại như Vincom, Aoen Mall… Ngoài ra, Bình Dương còn là thủ phủ công nghiệp của khu vực phía nam, là nơi quy tụ hơn 28 khu công nghiệp với tổng diện tích trên 10.000 ha.

Nhận ra được tiềm năng của vùng đất này, một số chủ đầu tư bất động sản đã tiến hành xin phép xây dựng các khu đô thị kiểu mẫu và nổi bật ở thời điểm hiện tại chính là dự án khu đô thị Phương Trường An. 

Với tổng diện tích lên đến 5 ha, hơn 300 sản phẩm, dự án được quy hoạch thông minh và hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống cho toàn bộ cư dân.

Khu đô thị Phương Trường An được phát triển bởi công ty TNHH Phát triển hạ tầng và Bất động sản Tạo Tín Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. 

Ngoài ra, chủ đầu tư còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng với đó là cách chính sách hỗ trợ khi mua sản phẩm tại dự án Phương Trường An.

Ngay lúc này, dự án đã tiến hành trải nhựa và dự kiến ra sổ trong vòng chưa đầy 2 tháng nữa. 

Đây cũng là một trong những cơ hội cuối cùng dành cho những ai đang có nhu cầu đầu tư sinh lời và mua đất xây nhà để ở.

Thông tin chi tiết dự án liên hệ: 0868.2222.99

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên