Tag: bất động sản Bình Dương

Bất động sản Bình Dương hưởng lợi từ dòng vốn FDI

Bình Dương được mệnh danh là 'thủ phủ công nghiệp' với số lượng khu công nghiệp chiếm 1/4 cả nước. Đây cũng là địa phương nhóm dẫn đầu thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI), mở ra cơ hội lớn cho thị trường bất động sản phát triển.

Sức hút của Legacy Prime trước thềm mở bán

Thống kê sơ bộ từ chủ đầu tư cho thấy, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 500 sản phẩm của Legacy Prime được khách hàng đặt giữ chỗ ưu tiên.

Trả góp chỉ 9 triệu/tháng, sở hữu căn hộ Legacy Prime

Với gói giải pháp tài chính tối ưu, chỉ cần trả góp 9 triệu/tháng cùng loạt ưu đãi lớn, khu căn hộ Legacy Prime đã trở thành điểm sáng mang đến cơ hội an cư cho nhiều gia đình trẻ tại Bình Dương và các khu vực lân cận.

Bất động sản tại Thuận An thu hút khách hàng phía Bắc

Với việc sở hữu hệ thống giao thông huyết mạch và nằm giữa 3 thành phố gồm TP.HCM, Dĩ An và Thủ Dầu Một, hiện nay TP. Thuận An đang nổi lên là một điểm sáng trên thị trường BĐS Bình Dương.

Thành phố Thuận An hưởng lợi từ hạ tầng ‘tỉ đô’

Một loạt dự án giao thông được triển khai đang tạo nên cú hích giúp thị trường bất động sản TP. Thuận An giữ nhịp tăng trưởng ấn tượng, nổi bật là những dự án nằm gần các trục giao thông lớn, kết nối liên vùng.

Bình Dương quy hoạch Thuận An trở thành trung tâm đô thị, dịch vụ

Theo quy hoạch, Thuận An sẽ trở thành một trung tâm đô thị, dịch vụ của tỉnh Bình Dương. Tỉ trọng đóng góp của các ngành dịch vụ, thương mại, tài chính sẽ vượt tổng thu từ sản xuất công nghiệp.

Bất động sản Bình Dương sôi động với nhà phố thương mại theo phong cách Nhật

Với mô hình vừa kinh doanh vừa lưu trú, nhà phố thương mại (shophouse) đang là kênh thu hút giới đầu tư.

Công an Bình Dương: người xưng là phóng viên nhận 70 triệu để gỡ bài về doanh nghiệp

TTO - Người xưng là phóng viên có giấy giới thiệu của Tạp chí điện tử Môi trường và đô thị đang nhận tiền để gỡ các bài báo đã đăng về sai phạm của doanh nghiệp thì bị công an bắt quả tang.

Bất động sản Bình Dương được quan tâm nhiều nhất phía Nam

Báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2020 của Batdongsan.com.vn cho thấy, xu hướng tìm kiếm và giao dịch bất động sản bắt đầu tăng mạnh trở lại ở hầu hết các thị trường phía Nam. Trong đó, Bình Dương khẳng định phong độ với vị trí đầu bảng.

Bị 'cò đất' giả mạo, Becamex IDC lên tiếng cảnh báo

TTO - Hàng chục tài khoản trên mạng xã hội giả mạo thương hiệu Becamex IDC, một nhà đầu tư bất động sản công nghiệp, đô thị lớn, khiến công ty này phải lên tiếng cảnh báo và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.