Tag: bình chữa cháy

Sau khi mua xăng, xe hơi bất ngờ cháy rụi trên quốc lộ 50

Sau khi mua xăng xong, chiếc xe hơi bốn chỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội. Nhân viên cây xăng cùng nhiều người dân đã dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng bất thành.

Người phụ nữ cuống cuồng lấy bìa các tông dập lửa xe máy cháy bình xăng

Thấy xe máy cháy bình xăng và ngày càng lan rộng, người phụ nữ vội ôm đống bìa các tông đến hỗ trợ dập lửa, nhưng mãi tới khi có bình chữa cháy thì ngọn lửa mới được dập tắt.

Cháy nhà nằm cạnh Trường ĐH Tiền Giang, nhiều sinh viên 'hú vía'

TTO - Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ cháy một căn nhà nằm trên đường Ấp Bắc, khiến nhiều đồ dùng trong nhà bị thiêu rụi gần như hoàn toàn.

Nhà ở kết hợp kinh doanh, sản xuất phải có 2 lối thoát nạn

TTO - UBND TP.HCM vừa ban hành quyết định số 16 quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy đối với nhà ở riêng lẻ và nhà ở kết hợp kinh doanh, sản xuất trên địa bàn TP.HCM, có hiệu lực từ ngày 10-6 tới.

Cháy cửa hàng phụ tùng xe máy vào sáng sớm

TTO - Công an huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân vụ cháy một cửa hàng đồ phụ tùng xe máy gần chợ Vĩnh Bình.

'Chiến sĩ nhí' học chữa cháy, cứu người trong đám cháy

TTO - "Tháo chốt, cầm đầu vòi, tiến đến, xịt". Từng chiến sĩ nhí tự tin cầm bình chữa cháy tiến đến ngọn lửa đang bùng lên theo hướng dẫn của các chiến sĩ công an.

Xe container cháy rụi cabin trên xa lộ Hà Nội

TTO - Tài xế xe container phát hiện ngọn lửa bùng lên dữ dội trước cabin nên vội dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành. Ít phút sau, ngọn lửa bao trùm thiêu rụi cabin.

PV GAS đồng hành với Hà Nội TV: hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

Chương trình 'An toàn phòng cháy, chữa cháy' do Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) sản xuất và phát sóng đang dần thu hút được sự quan tâm của khán giả xem truyền hình.

Bộ Công an đề xuất bỏ quy định ôtô 4 chỗ phải lắp bình chữa cháy

TTO - Quy định ôtô từ 4 chỗ phải lắp bình chữa cháy từng gây nhiều tranh cãi có hiệu lực từ năm 2016, nay được Bộ Công an để xuất bỏ và chỉ bắt buộc với xe từ 10 chỗ trở lên.

TTO - Sau khi xe tải lật ngang đã rò rỉ nhiên liệu, khói bốc mù mịt và phát cháy. Lúc này những người dân gần đó chạy đến hỗ trợ đưa tài xế và phụ xe thoát ra ngoài, dùng bình chữa cháy khống chế, dập tắt ngọn lửa.