Tag: Big Mouth

Lee Jong Suk và IU 'lộ chuyện' hẹn hò

Vừa có màn công khai bày tỏ tình cảm với một người đặc biệt khi nhận giải, Lee Jong Suk đã bị Dispatch khui tin hẹn hò với IU ngay trong ngày cuối của năm 2022.

Hồng Đăng, Hiền Hồ, Hồ Hoài Anh dẫn đầu từ khóa nhân vật được tìm kiếm nổi bật Google 2022

TTO - Cùng với những lùm xùm bên chuyện đời tư, từ khóa Hồng Đăng, Hiền Hồ, Hồ Hoài Anh dẫn đầu danh sách nhân vật được tìm kiếm nổi bật nhất 2022 do Google công bố.

Phim Hàn ngày càng 'chất' ngất, tạo cú plot twist từ poster

Tạo cú twist hay tình tiết quay xe ở đoạn kết phim là xưa rồi, các nhà làm phim Hàn giờ còn "lừa lọc" khán giả ngay từ hình ảnh trên poster phim.

Lee Jong Suk lý giải kết thúc phim 'Big Mouth' buồn là có lý do

Với kết cục các nhân vật gây nhiều tiếc nuối, khán giả theo dõi phim 'Big Mouth' đang có những cuộc tranh luận sôi nổi. Lee Jong Suk - nam chính của phim - cũng đã có những chia sẻ đầu tiên với người hâm mộ của mình.

Phim 'Big Mouth' của Lee Jung Suk có nguy cơ kết thúc lãng nhách

Chỉ còn tập phát sóng cuối nhưng Mi Ho (Yoona) - vợ của nam chính trong ‘Big Mouth’ - bị chẩn đoán ung thư giai đoạn cuối khiến mọt phim ‘sôi sùng sục’ vì ức chế.

Khiến khán giả ngã ngửa vì ‘cua gắt’, Big Mouth của Lee Jung Suk và YoonA rớt thê thảm

Mọt phim yêu mến Lee Jung Suk và phim 'Big Mouth' phải than trời khi xem phim giải trí thôi mà đầu óc không được nghỉ ngơi, bởi phải nhập vai 'thám tử Conan' bất đắc dĩ.