Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ

22/05/2022 14:23 GMT+7

Những người đam mê bầu trời và đang có trong tay 6,2 triệu USD có thể sở hữu một căn biệt thự độc đáo với không gian có thể chứa cả máy bay và các xe mọi kích cỡ.

Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 1.

Biệt thự nằm trong cộng đồng hàng không Spruce Creek Fly-In ở Florida, Mỹ có 2 nhà chứa máy bay riêng, nhà để xe và các tiện nghi giống như khu nghỉ dưỡng - Ảnh: Autoevolution

Cho dù ôtô, du thuyền hay máy bay, quan trọng là không gian garage. Ngôi nhà 6,25 triệu USD do Maureen Reynolds của Premier Sotheby's International Realty cung cấp là một nơi hoàn hảo cho những người đam mê hàng không, một nhà sưu tập ôtô hay bất cứ thì gì chiếm diện tích lớn.

Người thiết kế ra khu biệt thự này muốn mang đến một không gian giống như khu nghỉ dưỡng cho gia đình. Trên diện tích 1.399m2 là nhà chính, hai garage máy bay, garage ôtô, cùng một tòa nhà riêng biệt có thể dùng làm nhà khách hoặc không gian garage bổ sung.

Nhà ở chính có 7 phòng ngủ, 9 phòng tắm, với tiện nghi sang trọng hiện đại như sàn lát đá cẩm thạch, hầm rượu, rạp chiếu phim riêng, hồ bơi ngoài trời, spa, phòng tập gym, không gian văn phòng, quầy bar, quầy bar cà phê, hai nhà bếp, sân tennis và thảm cỏ xanh được cắt tỉa cẩn thận.

Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 2.
Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 3.
Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 4.
Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 5.
Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 6.
Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 7.
Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 8.

Khu biệt thự có đầy đủ các tiện nghi như một resort - Ảnh: Autoevolution

Nhưng nổi bật hơn cả vẫn là không gian chứa máy bay, có kích thước cho nhiều loại máy bay như trực thăng, hàng không dân dụng cỡ nhỏ, bộ sưu tập xe hơi, tàu thuyền và hơn thế nữa. Nói tóm lại, bất cứ thứ gì có thể hình dung đến.

Garage riêng cho ôtô cũng nằm trong khuôn viên với bộ sạc điện tương thích với bất kỳ mẫu xe điện nào. Ngoài ra, tòa nhà nép mình giữa hai nhà chứa máy bay, được mô tả là "nơi nghỉ dưỡng đa năng" có thể trở thành bất cứ không gian gì chủ nhân muốn. Hiện tại, nơi đây đang được dùng làm văn phòng, một phòng tắm hơi, thang máy, hai phòng ngủ với phòng tắm riêng và một nhà bếp nhỏ.

Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 9.
Biệt thự 6,2 triệu USD cho đại gia chơi xe với 2 garage khổng lồ - Ảnh 10.

Không gian để xe và máy bay hứa hẹn hấp dẫn bất kỳ nhà đam mê sưu tập nào - Ảnh: Autoevolution

Khu biệt thự này được bán kèm cả nội thất, tác phẩm nghệ thuật cũng như quyền sử dụng miễn phí đường băng riêng của cộng đồng hàng không Spruce Creek. Tuy nhiên, mức giá 6,25 triệu chắc chắn chưa bao gồm những cỗ máy được đặt trong ảnh để minh họa.

Ngôi nhà 1,4 triệu USD của đại gia mê xe: Garage to gấp 2 lần nhà ở, sang chảnh như biệt thự Ngôi nhà 1,4 triệu USD của đại gia mê xe: Garage to gấp 2 lần nhà ở, sang chảnh như biệt thự

Hầu hết những người lái xe ngang qua ngôi nhà số 221 phố Oak ở Natick, Massachusetts, Mỹ sẽ không thể hình dung được rằng, đằng sau bức tường bình thường là một nhà để xe khổng lồ.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận