Xe
15/10/2023 07:47 GMT+7

Biến xe máy Yamaha trăm triệu thành ‘xe ba gác’

Một người đàn ông Indonesia đã biến chiếc mô tô Yamaha thành "xe cỏ" khiến cộng đồng mạng "xót xa".

Biến mô tô Yamaha trăm triệu thành "xe ba gác", cộng đồng mạng tiếc nuối - Video: VRF46/TikTok

Trong video được chia sẻ trên TikTok đã thu hút khoảng 1,1 triệu lượt xem, một người đàn ông Indonesia lái chiếc mô tô Yamaha MT-25. Bối cảnh có vẻ là ở thành phố Banda Aceh, Indonesia.

Chuyện không có gì đáng nói nếu chiếc Yamaha MT-25 không "đèo bòng" thêm một cabin trông khá xập xệ bên cạnh. Do vậy, đáng ra Yamaha MT-25 thành một chiếc xe ba bánh cực ngầu nay lại giống xe ba gác chở hàng hay "xích lô" phiên bản có động cơ hơn.

Người đăng video thốt lên: "Mua xe này để làm gì?". Yamaha MT-25 là xe có giá khá cao. Do không phân phối chính hãng nên những chiếc MT-25 ở Việt Nam hầu hết là nhập khẩu tư nhân, giá bán dao động khá lớn, có nơi đề giá 89 triệu đồng, cũng có nơi rao đến 130 triệu đồng.

Nhiều cư dân mạng tiếc nuối cho chiếc naked bike của Yamaha.

- Tôi khóc đây. MT-25 đã trở thành "xích lô".

- Tiền xăng không tương xứng với thu nhập.

- Yamaha MT-25 chuyển thành xe 3 bánh, tiền kiếm được để dành mua Yamaha R1M. (Yamaha R1M có giá bán lên tới hơn 1 tỉ đồng ở Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu tư nhân)

- Đã là gì, chỗ tôi có MT-25 thành xe bán rau đấy.

- Đi "taxi" này chắc không rẻ đâu.

Sự kinh ngạc của cộng đồng mạng không chỉ đến từ giá xe. Yamaha MT-25 là một chiếc mô tô đầy sức mạnh với công suất tối đa 35,5 mã lực tại 12.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 23,6Nm tại 10.000 vòng/phút. Chỉ số sức mạnh như vậy đủ đem lại phấn khích cho những người đi mô tô.

Trong video, cộng đồng mạng còn chỉ trích chủ xe Yamaha MT-25: "Việc anh ta sử dụng xe như thế nào không đáng kinh ngạc bằng việc không đội mũ bảo hiểm".

'Xe kiến' chế từ xe máy cũ, cộng đồng mạng không thể ngừng cười

Một người đàn ông đã khiến cộng đồng mạng kinh ngạc khi tự chế ra "xe kiến" có cách di chuyển kỳ lạ chỉ với chiếc xe máy cũ và phế liệu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên