Tag: Biển vô cực

Thái Bình muốn đưa biển ‘vô cực’ thành điểm đến hấp dẫn

TTO - Biến biển ‘vô cực’ có một không hai tại xã Thụy Xuân và Thụy Hải, huyện Thái Thụy thành điểm du lịch đang được UBND tỉnh Thái Bình xây dựng, kỳ vọng đây sẽ là điểm đến mới lạ, độc đáo thu hút du khách trong và ngoài nước đến trải nghiệm.

Giới trẻ dở khóc dở cười khi chụp hình ở biển vô cực Thái Bình

Nhiều người mang ghế ra check-in hay chuẩn bị váy áo kỹ càng cũng đành... lội bì bõm về khi nước lên ngang người. Thời tiết không thuận lợi khiến "biển vô cực" trở nên tối tăm, xám xịt.

Làm sao để 'săn' được biển 'vô cực' tại Thái Bình mà... không cực?

TTO - Những hình ảnh về biển “vô cực” tại Thái Bình được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người háo hức đi để trải nghiệm. Tuy nhiên để 'săn' được khoảnh khắc tuyệt đẹp này đòi hỏi du khách nắm bắt những kinh nghiệm để tránh bị thất vọng.

Cười ‘bể bụng’ với loạt hình ảnh mới nhất về biển vô cực Thái Bình

TTO - Lội nước ngang đùi, ô tô, xe máy chen nhau, bãi biển đông như “quân Nguyên” là hiện trạng được hội những người yêu du lịch cập nhật trong ngày nghỉ thứ 3 của dịp lễ Quốc khánh 2022.

Chiêm ngưỡng biển vô cực Thái Bình ‘hot’ nhất mạng xã hội

TTO - Mặt biển phẳng lặng phản chiếu những tia nắng rực rỡ của buổi sớm mai, tạo nên không gian mênh mang, vô hạn là điểm khiến bãi biển vô cực tại Thái Bình thu hút những người thích khám phá.