Biên tập viên, phát thanh viên hai miền Nam - Bắc cùng 'Vì trái tim cho em'

20/09/2017 11:09 GMT+7
Biên tập viên Thu Hà, Trương Việt Phong (phải qua) của VTV cùng tham gia vào dự án Vì trái tim cho em - Ảnh: VTV

TTO - Các biên tập viên, phát thanh viên của Đài truyền hình Việt Nam và một số người đã từng công tác tại đài sẽ tham gia một chương trình thời trang để gây quỹ 'Vì trái tim cho em'.

Trong chương trình, 30 biên tập viên, phát thanh viên đến từ các ban của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và một số người đã từng công tác tại đài sẽ cùng trình diễn ba bộ sưu tập áo dài thời trang của các thương hiệu: Nếp Nếp = nhà thiết kế Vũ Trần Đức Hải, Đũi Nam Cao - nhà thiết kế Duy Nguyễn và SilkyVietnam.

Ngoài các biên tập viên tham gia trình diễn thời trang, dẫn chương trình, dự án còn có sự tham gia hoàn toàn thiện nguyện của nhiều phóng viên, biên tập viên, quay phim, kỹ thuật viên đã và đang làm việc tại VTV hoặc hợp tác với VTV. 

Biên tập viên Phạm Diệp Anh, người lên ý tưởng thực hiện chương trình, cho biết khi các biên tập viên được ngỏ ý mời tham gia chương trình không ai từ chối cả.

"Tất cả mọi người đều đồng ý tham gia với một cái tâm thiện nguyện vô tư nhất, nhiệt tình nhất" - Diệp Anh chia sẻ.

Trương Việt Phong - biên tập viên của VTV, hiện đã quay về miền Nam công tác - cũng đã trở ra Hà Nội dịp này để tham gia chương trình. 

Anh thổ lộ: "Từng là gương mặt của chương trình Chào buổi sáng trên VTV1, tôi luôn dành một tình cảm đặc biệt cho các chương trình thiện nguyện trên sóng truyền hình, trong đó có Vì trái tim cho em. 

Đó là chương trình tôi từng dẫn dắt nên cũng rất chia sẻ và thấu cảm dành cho những mảnh đời kém may mắn trong xã hội".

Các tiết mục văn nghệ do các nghệ sĩ: Khánh Linh, Mai Trang, Đông Hùng, violinist Trịnh Minh Hiền, ban nhạc Oplus… cũng trình diễn trên tinh thần thiện nguyện, ủng hộ chương trình.

Bên cạnh đó, chương trình gây quỹ từ thiện Qui e ora Vì trái tim cho em có phần đấu giá các vật phẩm, tác phẩm nghệ thuật được các nhà hảo tâm cho, tặng chương trình với mong muốn có thêm nhiều doanh nghiệp, các nhà hảo tâm khác cùng phát tâm thiện vì trẻ em nghèo bệnh tim.

Chương trình nghệ thuật từ thiện Qui e ora vì bệnh nhi nghèo bị bệnh tim bẩm sinh sẽ diễn ra vào 18h ngày 22-9 tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia (số 1 Tràng Tiền, Hà Nội).

Biên tập viên, phát thanh viên hai miền Nam - Bắc cùng Vì trái tim cho em - Ảnh 1.

Biên tập viên Hoài Anh (phải) - Ảnh: VTV

Biên tập viên, phát thanh viên hai miền Nam - Bắc cùng Vì trái tim cho em - Ảnh 2.

Các biên tập viên, phát thanh viên tham gia dự án Qui e ora - Vì trái tim cho em - Ảnh: VTV

Biên tập viên, phát thanh viên hai miền Nam - Bắc cùng Vì trái tim cho em - Ảnh 3.

Biên tập viên Hoài Anh, Anh Tuấn, Diệp Anh (trên, trái qua) và các biên tập viên, phát thanh viên của Đài truyền hính VN tham gia dự án - Ảnh: VTV

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận