Tag: Biện pháp tránh thai

Thời của nam giới... tránh thai

Với sự phát triển của y học, hiện nay nam giới hoàn toàn có thể giữ vai trò chính trong việc lựa chọn phương pháp tránh thai mang lại hiệu quả cao.

Chuyện 'lạ': que tránh thai ‘lạc’ trong... bắp tay

Mới đây, một phụ nữ 32 tuổi nhập viện do que tránh thai “đi lạc” vào sâu bắp tay phải. Các chuyên gia khuyến cáo, khi sử dụng biện pháp tránh thai này chị em cần đặc biệt lưu ý lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện thủ thuật.

Phụ nữ mang thai sau tuổi 35: nhiều nỗi lo

Xu hướng kết hôn muộn, sinh ít con, bên cạnh đó phụ nữ hiện nay lại nắm giữ nhiều vai trò quan trọng trong xã hội khiến độ tuổi mang thai cũng trở nên muộn hơn.

Nam giới nhận vai trò... tránh thai

Từ trước đến nay nhiều người chỉ quan tâm đến việc tránh thai ở nữ giới, tuy nhiên nam giới cũng có rất nhiều biện pháp tránh thai an toàn khác nhau.

Taliban cấm sử dụng biện pháp tránh thai ở Afghanistan

Taliban đã buộc ngừng bán các vật dụng tránh thai ở hai trong số các thành phố chính của Afghanistan, vì cho rằng phụ nữ sử dụng biện pháp tránh thai là âm mưu của phương Tây nhằm kiểm soát dân số Hồi giáo.

Tiềm năng của thuốc tránh thai dành cho nam giới

Các nhà khoa học mới đây đã tìm ra biện pháp ngăn không cho tinh trùng bơi. Điều này mở cơ hội tiềm năng cho việc phát triển thuốc tránh thai dành cho nam giới.

Uống thuốc tránh thai có làm giảm ham muốn ‘chuyện ấy’?

Một số ý kiến cho rằng việc uống thuốc tránh thai sẽ làm giảm ham muốn tình dục ở nữ giới.

Người đàn ông có 12 người vợ, 102 con và 568 đứa cháu

'Anh ấy 67 tuổi nhưng chẳng thua gì trai tráng 25 tuổi đâu', người vợ trẻ tuổi nhất của 'người đàn ông có 12 người vợ' - Zabina (28 tuổi) tiết lộ.

Vì sao vô sinh, hiếm muộn đang gia tăng?

TTO - Vì nhiều yếu tố khác nhau như môi trường, di truyền, lối sống căng thẳng... hiện nay vô sinh, hiếm muộn đang có xu hướng gia tăng.

Kỹ thuật tránh thai lâu dài cho nam giới

Các nhà khoa học Trung Quốc vừa phát triển kỹ thuật tránh thai lâu dài cho nam giới vốn có thể đảo ngược và không xâm lấn.