Tag: BIDV SmartBanking

Gọi taxi dễ dàng trên ứng dụng ngân hàng thu hút nhiều người dùng

Nhắc đến việc chuyển khoản, nhiều người nghĩ ngay đến ứng dụng ngân hàng. Điều mới lạ là, bây giờ bạn có thể gọi taxi ngay trên app Ngân hàng BIDV SmartBanking với tính năng VNPAY Taxi, mà không cần phải tải các ứng dụng gọi xe khác.

Đặt vé xem phim, du lịch đến giao hàng đều được giảm nửa giá trên BIDV SmartBanking

Đơn giản, thuận tiện lại được ưu đãi 50%, nhiều người dùng đã lựa chọn đặt vé du lịch - giải trí qua ứng dụng BIDV SmartBanking trong dịp cuối năm 2022.

Màn trình diễn mãn nhãn bằng công nghệ XR chuẩn quốc tế

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kiện áp dụng công nghệ XR (thực tế ảo mở rộng) được trình diễn nhằm đem đến trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn cho khách hàng sử dụng BIDV SmartBanking thế hệ mới.

Ngân hàng dồn sức vào Mobile Banking

Dù dịch bệnh COVID-19, song từ đầu năm, cuộc đua khốc liệt giữa các nhà băng về chuyển đổi số khi đầu tư vào mobile banking. Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng, mọi giao dịch chuyển tiền, thanh toán… đều trên điện thoại di động.

BIDV Chợ Lớn trao thưởng chương trình  "Giao dịch BIDV Smartbanking trúng ngay Iphone XS Max"

Thời gian triển khai chương trình từ ngày 10/10/2018 đến ngày 30/11/2018 và chia làm 2 đợt quay thưởng.

Trả nợ, bán ngoại tệ bằng ứng dụng ngân hàng

Trong năm 2018, ứng dụng BIDV Smartbanking liên tục được cập nhật giao diện và tính năng mới để mang tới những trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng.

Xu hướng ngân hàng số trong thời đại smartphone lên ngôi

TTO - Smartphone đang khẳng định vị thế là vật bất ly thân số một của thế hệ trẻ và công nghệ di động trở thành một mắt xích quan trọng của ngân hàng kỹ thuật số của thời đại 4.0.

Nạp tiền miễn phí - Quà đầy ví

Từ nay đến 31-12-2018, BIDV phối hợp cùng VTC dành tặng những ưu đãi hấp dẫn tới khách hàng tham gia chương trình ‘Nạp tiền miễn phí - Quà đầy ví’ với hàng trăm phần quà giá trị từ VTC.

Giao dịch SmartBanking, trúng ngay iPhone XS Max

Bạn muốn trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chiếc điện thoại thời thượng iPhone XS Max?Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống thông minh cùng ứng dụng ngân hàng thông minh trên điện thoại di động BIDV SmartBanking?

Chuyển tiền nhanh 24/7 cùng BIDV SmartBanking có nhiều ưu đãi

Từ ngày 10-10-2018 BIDV mở rộng khuyến mại cho tất cả khách hàng tham gia chương trình. ‘Chuyển tiền nhanh 24/7 cùng BIDV SmartBanking’.