Chủ nhật, ngày 1 tháng 8 năm 2021

BIDV: Gói tín dụng 10.000 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp nhỏ và vừa

11/06/2018 09:00 GMT+7

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đang tích cực triển khai gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) là hội viên Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam (VINASME).

Gói tín dụng nhằm cụ thể hoá các nội dung tại thoả thuận hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (HH DNNVV VN - VINASME) tháng 8-2017 cũng như hiện thực hóa cam kết "Liên tục đổi mới - đồng hành cùng DNNVV" của BIDV trong nhiều năm qua

BIDV: Gói tín dụng 10.000 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp nhỏ và vừa - Ảnh 1.

BIDV triển khai gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Đối tượng khách hàng tham gia gói tín dụng là DNNVV có nhu cầu vay vốn ngắn hạn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh gồm hai nhóm: (i) hội viên của HH DNNVV / HH DNNVV địa phương / Hiệp hội DN địa phương; (ii) thành viên của nhóm doanh nghiệp tương hỗ (theo quy định cụ thể của BIDV).

Gói tín dụng ưu đãi có quy mô 10.000 tỷ đồng, dành cho các khoản vay có kỳ hạn ≤ 9 tháng với dư nợ triển khai theo gói tín dụng tối đa 30 tỷ đồng/doanh nghiệp (DN).

DN tham gia gói tín dụng ưu đãi được BIDV ưu tiên giảm lãi suất với mức lãi suất thấp hơn lãi suất cho vay thông thường tối đa 1%/năm đối với DN được giới thiệu và tối đa 0,5%/năm đối với DN giới thiệu uy tín. BIDV cũng xem xét ưu đãi phí dịch vụ và quyết định các chính sách miễn giảm phí cho khách hàng trên cơ sở biểu phí từng thời kỳ của BIDV.

Ngoài ra, BIDV xem xét kết hợp linh hoạt các loại tài sản của DN để đảm bảo cho khoản vay và không áp dụng thời gian thử thách theo quy định hiện hành của BIDV.

Trong những năm gần đây BIDV đã dành nhiều nguồn lực hỗ trợ cho phân khúc DNNVV, từ cải tiến, đơn giản hóa quy trình thủ tục tạo điều kiện DNNVV tiếp cận nguồn vốn ngân hàng thuận lợi hơn đến triển khai nhiều chương trình đào tạo, tư vấn hỗ trợ DNNVV về các giải pháp tài chính cũng như liên tục triển khai các gói tín dụng ưu đãi dành cho DN Start-up, DN siêu nhỏ, DNNVV...

BIDV: Gói tín dụng 10.000 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp nhỏ và vừa - Ảnh 2.

BIDV là một trong những Ngân hàng đi đầu trong triển khai các chương trình tín dụng hỗ trợ DN

Tính riêng từ đầu năm 2018, BIDV thường xuyên hỗ trợ KHDN NVV với các chương trình được triển khai rộng khắp như Chương trình tín dụng ưu đãi vay Trung dài hạn quy mô 10.000 tỷ đồng, Gói tín dụng ưu đãi vay ngắn hạn quy mô 15.000 tỷ đồng; Chương trình hỗ trợ DN khởi nghiệp và DN siêu nhỏ có quy mô 4.000 tỷ đồng, các chương trình cho vay ưu đãi hỗ trợ DNNVV thông qua khai thác các nguồn vốn của Quỹ Phát triển DNNVV, JICA (SMEFP), Quỹ phát triển năng lượng Xanh (GIF) hợp tác ĐSQ Đan Mạch...

Các DNNVV quan tâm gói tín dụng có thể liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247; website www.bidv.com.vn .

HẢI PHẠM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận