Thứ 6, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Tự giới thiệu

Bia Lạc Việt viết tiếp hành trình 145 năm của SABECO

08/07/2020 19:00 GMT+7

Cuối tháng 6 vừa qua, SABECO đã 'trình làng' một sản phẩm mới nhất mang tên bia Lạc Việt.

Bia Lạc Việt viết tiếp hành trình 145 năm của SABECO - Ảnh 1.

Bia Lạc Việt được tạo tác bởi người Việt, xứng danh là dòng bia thuần Việt đích thực

Hương vị thuần Việt

Điểm đặc sắc của dòng bia này là công thức được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia nấu bia người Việt qua nhiều thế hệ và dựa trên công thức 145 năm bí truyền trong kho tàng kiến thức bia đồ sộ của nhà máy bia Nguyễn Chí Thanh.

Với nồng độ cồn 4,3%, bia Lạc Việt được đánh giá phù hợp người Việt, trong đó có cả phụ nữ và những người có "tửu lượng" mức trung bình. 

Anh Quang Huy (35 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: "Tôi vốn uống bia không tốt lắm. Nhưng khi uống bia Lạc Việt thì thấy rất dễ chịu vì vị bia đậm đà nhưng êm mượt. Tôi có thử uống có đá và ướp lạnh thì thấy bia được ướp lạnh ngon hơn, vì vừa giữ được vị nguyên bản của bia, vừa có cảm giác sảng khoái hơn. Hơn nữa nồng độ cồn nhẹ nên tôi và bạn bè tôi có thể uống cùng nhau được lâu hơn".

Như cách gọi tên "bia lạc quan của Việt Nam", sự lạc quan được thể hiện trong từng giọt bia Lạc Việt chính là sự sẻ chia niềm tự hào về tinh thần lạc quan của người Việt, luôn hướng về những khía cạnh tích cực trong cuộc sống. Đồng thời, bia Lạc Việt tiếp nối cam kết đồng hành cùng Việt Nam trong những bước tiến phía trước.

Dấu mốc để viết tiếp thành công

Trải qua 145 năm tồn tại và phát triển, SABECO đã khẳng định vị thế vững chắc trong lòng người yêu bia Việt Nam nhờ hương vị bia đặc trưng không thể trộn lẫn qua các dòng bia trứ danh như bia Saigon hay bia 333. 

Và với cột mốc 145 năm thành lập tổng công ty, bia Lạc Việt, sản phẩm đậm quốc hồn quốc túy dân tộc, được ra mắt như để nối tiếp chặng đường thành công của SABECO đồng hành để đi lên cùng đất nước và con người Việt Nam.

Trên suốt chặng đường phát triển của mình, SABECO đã không ngừng mang đến những sáng kiến cải tiến để thúc đẩy phát triển bền vững của doanh nghiệp và đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế - xã hội Việt Nam. 

Với định vị phân khúc phổ thông, bia Lạc Việt thể hiện bước tiến tiếp tục vươn lên của SABECO nhằm đáp ứng xu hướng tiêu dùng của thị trường. Là một sản phẩm thuần Việt được sản xuất dành riêng cho người Việt, bia Lạc Việt hứa hẹn là dòng bia dễ uống, dễ cảm, phù hợp cho đại đa số khách hàng cả nước.

Bia Lạc Việt viết tiếp hành trình 145 năm của SABECO - Ảnh 2.

Bia Lạc Việt với một hương vị bia đầy say mê, vẫn đậm đà nhưng êm mượt

Là sản phẩm đánh dấu cột mốc 145 năm phát triển của Sabeco, bia Lạc Việt được kỳ vọng sẽ mang đến những tia sáng tích cực cho ngành công nghiệp bia nước nhà và thúc đẩy tinh thần của Việt Nam, nâng cao vai trò của thương hiệu trong lòng người yêu bia Việt Nam.

Với lịch sử hơn 145 năm phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, Tổng công ty cổ phần Bia - rượu - nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã xác lập vị thế là một trong các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Hệ thống toàn quốc của SABECO gồm 26 nhà máy, 10 công ty thương mại thành viên và mạng lưới hơn 100.000 điểm bán trải dài khắp cả nước. SABECO tự hào mang đến một danh mục các thương hiệu bia được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích như bia Saigon Special, bia Saigon Export, bia Saigon Lager, bia Saigon Gold và bia 333.

Thương hiệu biểu tượng của chúng tôi, bia Saigon và bia 333 có tiêu chuẩn chất lượng được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như: nhiều năm liên tiếp được bình chọn là Thương hiệu quốc gia, gần đây nhất là huy chương vàng giải thưởng bia quốc tế (IBA) 2019 và giải vàng, bạc, đồng bia quốc tế tại Nhật Bản (IBC).

SABECO đang hoạt động dựa trên mô hình phát triển bền vững với mục tiêu trọng tâm là nâng cao giá trị thương hiệu và tiếp tục là niềm tự hào Việt Nam. Chúng tôi chú trọng vào 4 yếu tố trọng điểm trong chiến lược dài hạn của mình là Tiêu thụ (Consumption), Bảo tồn (Conservation), Quốc gia (Country) và Văn hóa (Culture).

Để biết thêm thông tin chi tiết xin truy cập website: www.sabeco.com.vn

GIA LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận