Tag: bịa chuyện

Suýt đi tù vì bịa chuyện để không cho đồng nghiệp vay tiền

Đồng nghiệp hỏi vay tiền, đã không cho mượn thì thôi lại còn bịa chuyện. Chính câu chuyện ly kỳ của người phụ nữ đã khiến cô mất thêm... tiền!

Thanh niên bịa chuyện bị cướp để lấy tiền người thân trả nợ

TTO - Do thiếu tiền trả nợ, Sang bịa chuyện trên đường đi rút tiền về bị 2 người lạ dùng dao uy hiếp cướp mất. Mục đích của Sang là lấy tiền người thân gửi về để trả nợ khoản vay trước đó.

Nói dối cha bị bệnh nặng để ra khỏi khu cách ly mua ma túy dùng

TTO - Nghiện ma túy, C. phải nói dối cha bị bệnh thận nặng cần mua thuốc gấp để ra khỏi chốt phong tỏa. Nhưng cơ quan chức năng phát hiện cha C. không bị bệnh, C. bịa chuyện để đi mua ma túy.

Công an lật tẩy hai vợ chồng bịa chuyện 'bị cướp 150 triệu đồng' để tránh nợ

TTO - Ngày 17-8, Công an TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý vợ chồng Lữ Văn Lẫy (46 tuổi) và Phạm Thị Thúy (45 tuổi) về hành vi báo tin giả bị cướp.

Bịa chuyện thiếu niên bị giết, giấu xác trong tủ đông lạnh

TTO - Một nam thanh niên ở huyện Diễn Châu, Nghệ An đưa tin về việc một thiếu niên bị giết, cướp tài sản rồi giấu xác trong tủ đông lạnh khiến người dân hoang mang.

Bịa chuyện hối lộ cảnh sát giao thông bằng... thịt bò

TTO - Sáng 26-3, tin từ Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết đang lập hồ sơ để xử lý đối với Trương Thị Kim D. (sinh năm 1988) và Tôn Nữ Thị N. (sinh năm 1994) về việc bịa chuyện nói xấu lực lượng CSGT trên mạng xã hội Facebook.

Bịa chuyện thương tâm để nổi tiếng

TT - Làng thể thao học đường Mỹ đã chưng hửng khi phát hiện Manti Te’o - ngôi sao bóng bầu dục của Trường Notre Dame - bịa ra câu chuyện về cái chết của bạn gái. Và vụ lừa dối bị phát hiện sau khi trang web thể thao Deadspin phát hiện cái tên Lennay Kekua của bạn gái Manti Te’o chưa bao giờ tồn tại.