Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Bí thư Tỉnh ủy gửi thư cảnh báo tình trạng mượn danh mình để... 'ra oai', 'xin xỏ'

18/01/2021 10:23 GMT+7

TTO - Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông Ngô Thanh Danh vừa có thư gửi các sở, ngành và tổ chức cơ sở cảnh báo tình trạng mượn danh ông để... 'ra oai', 'chém gió', 'xin xỏ'.

Bí thư Tỉnh ủy gửi thư cảnh báo tình trạng mượn danh mình để... ra oai, xin xỏ - Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông Ngô Thanh Danh - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Trong thư gửi các sở, ngành và tổ chức cơ sở, các ban cán sự Đảng, đoàn, Huyện ủy, Thành ủy và Đảng ủy trực thuộc, ông Ngô Thanh Danh cho biết Tỉnh ủy và các cá nhân trong Thường vụ tỉnh ủy luôn chấp hành nghiêm túc điều lệ Đảng, các chủ trương, quy định của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, quy chế làm việc của Tỉnh ủy.

Thế nhưng, qua nắm bắt tình hình, bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông khẳng định thời gian gần đây xuất hiện một số cá nhân tự xưng có mối quan hệ quen biết với ông và người thân ông để thực hiện mục đích cá nhân, không trong sáng.

"Các đối tượng 'ra oai', 'chém gió', 'xin xỏ'... khi giao tiếp, làm việc với một số cơ quan, tổ chức và cá nhân với thái độ không chuẩn mực; động cơ, mục đích không trong sáng, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự người thân và cá nhân bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông", thư gửi nêu rõ.

Bí thư Tỉnh ủy gửi thư cảnh báo tình trạng mượn danh mình để... ra oai, xin xỏ - Ảnh 2.

Nội dung bức thư của ông Ngô Thanh Danh - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Trước tình trạng trên, bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông đề nghị các cá nhân, tổ chức Đảng, cơ quan, ban ngành địa phương nêu cao tinh thần cảnh giác, không đón tiếp, thực hiện các nội dung yêu cầu của một số cá nhân lợi dụng danh nghĩa bí thư Tỉnh ủy và người nhà trong thực thi công vụ và mối quan hệ xã hội.

Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông

TTO - Ông Ngô Thanh Danh, phó bí thư Tỉnh ủy, trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, được bầu giữ chức bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

ĐÌNH CƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận