Thứ 5, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Bí thư Đinh La Thăng yêu cầu truy tìm băng cướp giữa ban ngày

08/05/2016 19:48 GMT+7

TTO - Chiều 8-5, Văn phòng Thành ủy TP.HCM đã có văn bản gửi giám đốc Công an TP.HCM yêu cầu khẩn trương chỉ đạo lực lượng chức năng phá vụ án này, báo cáo bí thư Thành ủy sớm.

Anh Nguyên và nhân chứng đang ghi lời khai tại Công an P.13, Q.Bình Thạnh
Anh Nguyên và nhân chứng đang ghi lời khai tại Công an P.13, Q.Bình Thạnh

Văn bản của Văn phòng Thành ủy yêu cầu giám đốc Công an TP.HCM khẩn trương chỉ đạo các phòng chức năng liên quan và Công an Q.Bình Thạnh tập trung điều tra, truy xét phá vụ cướp giữa ban ngày tại P.13, Q.Bình Thạnh như báo đã nêu, báo cáo kết quả cho bí thư Thành ủy.

Trước đó, khoảng 14g50 ngày 6-5, tại khu vực P.13, Q.Bình Thạnh có mưa, anh Nguyễn Ngọc Nguyên (23 tuổi, quê Bình Định) đi xe máy trú mưa gần một công trình xây dựng thì bị cướp tấn công, cướp chiếc xe Honda Wave RSX, một ba lô bên trong chứa máy tính xách tay và nhiều đồ dùng khác.

Cùng chiều 8-5, đại tá Nguyễn Hoàng Thắng, trưởng Công an Q.Bình Thạnh cho biết Công an Q.Bình Thạnh đã bắt được nghi can gây ra vụ cướp này.

Hiện Công an Q.Bình Thạnh đang tiếp tục truy bắt các đối tượng có liên quan khác và thu hồi tài sản của nạn nhân đã bị băng cướp này tẩu tán.

GIA MINH - HOÀNG ĐIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận