Bị thổi phạt, cả đội 'nghỉ chơi', gia đình cầu thủ hùa nhau đánh trọng tài 'bầm giập'

14/04/2021 19:00 GMT+7

TTO - Sự cố đáng xấu hổ vừa xảy ra ở giải bóng rổ nữ Indiana AAU Basketball (Mỹ) ngày 14-4, cả đội Baylor đồng loạt bỏ trận đấu vì bị thổi phạt. Chưa hết, 3 thành viên trong gia đình của cầu thủ Baylor còn hùa nhau đánh trọng tài "bầm mình".

Sự cố ở giải bóng rổ nữ Indiana AAU Basketball (Mỹ), trọng tài bị đánh "bầm mình" - Nguồn: AAU Basketball

Đó là trận đấu giữa đội Baylor và INDI, khi tỉ số trên sân đang là 12-34 tạm nghiêng về INDI thì trọng tài đã phạt đội Baylor vì một lỗi kỹ thuật. Lúc này HLV của đội Baylor đã tranh cãi quyết liệt với trọng tài, trước khi kêu gọi các cầu thủ "đình công" nghỉ thi đấu và thu dọn đồ đạc ra về.

Trọng tài đang đứng chưng hửng trên sân thì một người đàn ông áo vàng (cha của một cầu thủ nữ Baylor) tiến đến cầm điện thoại giơ lên để ghi âm và có những lời qua tiếng lại với trọng tài. Không biết người đàn ông này nói gì mà khiến trọng tài nổi giận tát mạnh vào tay cầm điện thoại của ông ấy.

Sau đó người đàn ông to béo này đã trả đũa với cú đấm nhanh như chớp vào mặt trọng tài. Chưa dừng lại, hai thành viên khác trong gia đình của ông cũng nhanh chóng lao đến đánh trọng tài. 

Tất nhiên "3 chọi 1 không chột cũng què", trọng tài đã bị đấm nhừ tử. Trong đó có tình huống người đàn ông to béo nâng bổng trọng tài lên và thực hiện một cú vật rất mạnh xuống sân đấu đến nỗi bình luận viên truyền hình phải thốt lên: "Ôi chúa ơi!".

Hiện Liên đoàn Bóng rổ Mỹ đang tiến hành điều tra và sẽ có những hình phạt thích đáng cho những người tham dự vụ náo loạn này.

Trọng tài bị phạt 15 tháng tù vì Trọng tài bị phạt 15 tháng tù vì 'quả phạt đền tưởng tượng'

TTO - Trọng tài Srdjan Obradovic đã bị tuyên phạt 15 tháng tù và cấm tham gia bóng đá trong 10 năm, sau khi ông thổi một "quả phạt đền tưởng tượng" trong trận đấu giữa Spartak Subotica với Radnicki Nis.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận