Trận bóng rổ bị coi là 'nực cười nhất lịch sử NBA': 'Vụng về chưa từng thấy'

13/03/2021 11:54 GMT+7

TTO - Charlotte Hornets giành chiến thắng 105-102 trước Detroit Pistons ngày 12-3 ở Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA). Báo thể thao Marca đã viết về trận đấu này: 'Trò chơi nực cười nhất trong lịch sử NBA: Chuyện gì đã xảy ra với cả hai đội?'.

Xem trận bóng rổ được nhận định là "nực cười nhất trong lịch sử NBA" giữa Charlotte Hornets với Detroit Pistons - Nguồn: Marca

Chuỗi bất thường xảy ra ở phút thứ 3 của hiệp đấu thứ hai, khi Charlotte Hornets đang tạm dẫn trước 39-27. Cầu thủ Mason Plumlee (Detroit Pistons) cố gắng tấn công nhưng không vượt qua được Bismarck Biyombo. Quả bóng rơi xuống, lăn trên sàn trong sự nỗ lực kiểm soát vô vọng của cầu thủ hai đội.

Sau đó là liên tiếp những pha mắc lỗi hết sức ngô nghê của cầu thủ hai đội, kéo dài hơn 30 giây và trông giống cầu thủ hai đội đang chơi bóng bầu dục hơn là bóng rổ.

Video về màn "múa rối" của cầu thủ hai đội sau đó đã được đăng tải trên mạng xã hội Twitter và gây sốt với hàng triệu lượt xem. Rất nhiều tờ báo lớn trên khắp thế giới cũng đăng lại khoảnh khắc "có một không hai" này ở NBA.

Video: Trận bóng rổ Video: Trận bóng rổ 'kỳ lạ nhất lịch sử': trọng tài cho phép cầu thủ vừa chơi bóng, vừa đấu vật

TTO - Hơn 3 triệu lượt xem trên Twitter chỉ sau vài giờ đăng tải về trận đấu bóng rổ hết sức kỳ lạ ở Nga, khi các cầu thủ vừa chơi bóng vừa đấu vật mà trọng tài không hề thổi phạt.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận