Tag: bí quyết thành công

3 bí quyết để trở thành newbie luôn 'được lòng' sếp

Khái niệm Newbie là gì và ý nghĩa của nó trong một số lĩnh vực như thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc về thuật ngữ này đừng bỏ qua bài viết ngay dưới đây về Newbie của CareerViet nhé!

Thương lượng vị trí mới sao cho chuẩn

Bạn nhảy việc hoặc được bổ nhiệm vị trí mới? Quan trọng là bạn phải suy nghĩ một cách chiến lược về cách thực tế hóa mục tiêu đó ngay từ giai đoạn thương lượng.

Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm thương mại điện tử thực chiến

Các chuyên gia, đại diện đến từ Amazon Global Selling và Shopee chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và bí quyết thành công cho doanh nghiệp Việt.

Ứng xử lịch lãm - bí quyết nâng tầm phong thái của quý ông thành công

"Manners maketh man" - Tác phong lịch lãm sẽ tạo nên một người đàn ông hoàn hảo. Câu nói ấy nhằm khẳng định: ứng xử khéo léo và tinh tế chính là bí quyết thành công của một quý ông trưởng thành.

Lê Bá Thành Nam - Chàng giám đốc ngân hàng ở tuổi 29

Rời giảng đường đại học SIU với hành trang là kiến thức và kỹ năng tích lũy được, Lê Bá Thành Nam đã nhanh chóng nhận vị trí Quản lý khách hàng tại Ngân hàng Sacombank.

Những góc nhìn mới về kinh tế chính thức ra mắt

Chương trình Nhiệt Kế Kinh Tế, phát sóng vào 8h sáng thứ sáu hàng tuần trên tv.tuoitre.vn, phát đồng thời trên Youtube Báo Tuổi Trẻ, Fanpage: Truyền hình - Báo Tuổi Trẻ.

10 bí quyết thành công của Vua Israel

Trong cuốn sách 'Bí quyết thành công của Solomon', tác giả Robert Jeffress chỉ ra 10 bài học từ châm ngôn của Solomon, vị vua thứ 3 trị vì Israel.

Bí quyết thành công của phụ nữ Việt thời 4.0

TTO - Doanh nhân trẻ Tiêu Yến Trinh đã "bật mí" về những bí quyết "giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong thời đại 4.0.

Nhà vô địch một tay của Iraq

TTO - Năm nay, Najla Imad Lafta 14 tuổi. Em sống sót sau vụ ôtô của cha bị gài bom và phát nổ, nhưng mất hai chân và một tay. Bi kịch đã không ngăn được em đến với bóng bàn và trở thành một trong những tay vợt xuất sắc của Iraq.

7 chân lý cuộc sống đem lại hạnh phúc không ngờ

TTO - Mỗi người bạn gặp trong đời đều phản ánh chính bạn, mỗi sự lựa chọn đều có tác động ít nhiều đến cuộc đời bạn. Hãy lạc quan và sống cho hiện tại, vì số phận do chính bạn quyết định.