TTO - Ngày 14-8, TAND tỉnh Tây Ninh xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt Chàm Súp Y (người dân tộc Chăm sinh năm 1992, trú tại xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) 14 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Theo cáo trạng, Chàm Súm Y và cháu Mây Dâm sinh ngày 8-4-2000 là anh em con chú bác ruột. Do mẹ chết, cha lấy vợ khác nên cháu Mây Dâm ở với bà nội.
Năm 2011 bà nội cũng qua đời, cháu Mây Dâm về sống với bác ruột là cha của Chàm Súp Y. Sống chung một nhà, từ tháng 9-2011 đến đầu tháng 3-2012 Chàm Súp Y đã bốn lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Mây Dâm.
Sau đó chú ruột của Chàm Súp Y là Chàm Gia đã tố cáo Chàm Súp Y tại Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận